Gelexia Riverside - Cập nhật thông tin đường 40m kết nối 885 Tam Trinh

Gelexia Riverside – Cập nhật thông tin đường 40m kết nối 885 Tam Trinh

Thông tin về kết nối giao thông giữa 885 Tam trinh với con đường 40m nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân dự án Gelexia Riverside. Thông báo chính thức về vấn đề này đã có, cư dân đã phần nào có thể an tâm về vấn đề di chuyển của mình sao cho thuận lợi.

k-t-n-i-ng--885-tam-trinh

Cụ thể, theo thông báo của ban quản lý dự án Gamuda, con đường 40 phía đông dự án Gelexia Riverside sẽ chính thức được kết nối với 885 Tam Trinh, đoạn giao giữa CT2B và CT3 dự kiến trong ngày 8/10/2018. Như vậy, phương án di chuyển của cư dân Gelexia Riverside đã có thêm được những phương án tối ưu hơn, đỡ phải lo lắng nhiều hơn nếu như chỉ có thể di chuyển theo hướng 885 Tam Trinh.

Về phía đoạn giao giữa CT2A và 727 Tam Trinh, đoạn đường này đang được triển khai hạng mục thi công cống hộp. Một phần cơ bản đã xong và Gamuda đang tiếp tục triển khai kéo dài ra đầu Gelexia Riverside 727 Tam Trinh, tuy vậy, trước mắt có thể bà con cư dân dự án Gelexia sẽ chưa được hưởng tiện ích giao thông của con đường này do dự án Vimefulland 727 Tam Trinh đang trong giai đoạn thi công cấp tập phần móng, cọc khoan nhồi.

 Về tiến độ tổng, bàn giao căn hộ Gelexia Riverside, hiện chủ đầu tư đang chuẩn bị bàn giao tòa CT2B. Các công tác vệ sinh, dọn dẹp mặt bằng và hoàn thiện cảnh quan cũng đang được đẩy mạnh. Chắc chắn thời điểm cư dân nhận nhà xong xuôi cũng là lúc toàn bộ các tiện ích đã được hoàn thiện để đón chào cư dân về tổ ấm mới.

c-ng-đ-ng-gelexia-riverside

Dự án Gelexia Riverside, cập nhật thông tin đường 40m kết nối 885 Tam Trinh và những thông tin hoàn thiện liên quan. Để có thể cập nhật thông tin liên tục, khách hàng có thể để lại email đăng ký trên cổng thông tin website hoặc liên hệ qua số hotline để được hỗ trợ chi tiết.

DỰ ÁN GELEXIA RIVERSIDE – KHI MR X TRẢI LÒNG MÌNH

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};