Gelexia Riverside - Hồ sơ đã thu thập, bao giờ cư dân có sổ hồng?

Góc MrX: Gelexia Riverside – Hồ sơ đã thu thập, bao giờ cư dân có sổ hồng?

Hồ sơ để phục vụ công tác cấp sổ hồng Gelexia Riverside đã chính thức được chủ đầu tư thông báo cư dân chuẩn bị phục vụ công tác cấp sổ hồng. Xét về lộ trình, tiến độ này có vẻ đang đảm bảo theo đúng dự kiến mà Mr X đã “võ đoán” từ trước Tết. Nhưng vẫn còn đó câu hỏi lớn: Bao giờ cư dân có sổ hồng?

Tôi lại nhấc máy lên bấm số Mr X Gelexia Riverside. Thời gian sau Tết bận rộn nên chả mấy khi được gặp bác X, vả lại bác X cũng bận lo xoay nốt số tiền còn lại để đóng cho CĐT mong lấy sổ sớm nên cũng khó hẹn hơn so với trước Tết.

Đúng hẹn, tôi lên tầng trung, tòa CT3 Gelexia Riverside gõ cửa. Công nhận, càng về sau cư dân về ở càng đông nên nhộn nhịp hẳn. Cũng phải nói cho rõ là tôi cố tình để xe máy ở dưới tầng hầm 2 cho đảm bảo, để hầm 1 đông quá, nhỡ may ai nhích cái đít xe ra một chút, rồi chụp choẹt, rồi rì pọt lên diễn đàn là mất mặt bác X lắm. Công dân gương mẫu mà!

Gõ cửa nhà bác X. Vẫn thái độ tưng tửng như thường lệ bác mở cửa đón tôi và mời vào nhà. Con chó con được xích gọn ở kệ giày, rọ mõm đầy đủ bám vào chân tôi vẫy đuôi ríu rít. Hồi trước Tết tôi có gửi biếu bác con chó này nuôi cho vui vì biết bác thích chó.

so-can-ho-gelexia-riverside

Tôi: Bác dạo này khỏe không? Gelexia Riverside nhà mình dạo này có gì vui không bác?

MrX : Vẫn khỏe! Chó …cũng khỏe, Gelexia thì vẫn thế, điện nước…suýt đầy đủ, thiếu mỗi hóa đơn. Còn nhà thì nghe đâu đang thu thập hồ sơ làm sổ hồng cho bà con CT1….Chú uống trà đi!

Tôi nhấp ngụm trà rồi tiếp lời

Như vậy là dự kiến của bác trước Tết khá chuẩn đấy nhỉ?

MrX: Dự cái gì, đấy là anh suy diễn chứ tôi dự cái gì, nói chung là tôi cũng không sốt ruột. Cái gì đến nó sẽ đến thôi.

Tôi: Nhưng nghe đâu vụ thu thập hồ sơ có gì đó không ổn?

MrX: Ổn với người ổn, không ổn với người không ổn. Tôi thì tôi nghĩ cái gì của Xeda thì Xeda cứ giữ thôi. Đừng đưa cái của mình cho người khác, dân trí giờ cũng cao mà.

Tôi: Bác có vẻ gì đó hơi bất mãn à.

MrX (cười) : Tôi vẫn thế thôi, chung cư mà. Đâu chả có cái mặt được và chưa được, có điều mình thấy phù hợp hay không mà thôi. Chả là đang buồn cho nhà anh Chí.

Tôi: Nhà anh Chí sao hả bác?

MrX: Chị Nở có bầu, hôm rồi báo cháy thế nào sợ quá chạy hùng hục xuống tầng 1 nên thai bị động. Anh Chí đang ở trong viện chăm. …mấy hôm nay chả có ai mời riệu.

Tôi thở dài. Rõ tội nhà Chí. có nhà cũng khổ không có cũng khổ.

Để em chạy xuống làm tý vịt nướng, em và bác làm tý cay cay hàn huyên trưa nay nhé. À thế theo bác, hồ sơ chuẩn bị rồi thì bao giờ bà con Gelexia Riverside nhà mình nhận được sổ hồng?

Mr X cười lớn rồi nói. Bố tôi là ông Y cụ tôi là ông Z cũng chả trả lời được chứ nói gì tôi. Anh xuống mua vịt đi.

Tôi nhấn cầu thang máy đi xuống, trong lòng vẫn nghĩ cách làm sao moi được thông tin từ Mr X để trả lời câu hỏi sổ hồng Gelexia Riverside bao giờ có. Bất chợt nghĩ đến việc chả may báo cháy khiến thanh dừng nên quyết đi cầu thang bộ. Trong nhà, Mr X vẫn nghêu ngao hát một bài hát rất nổi tiếng về Hải Phòng.

TẠI SẠO DỰ ÁN ĐẤT ĐẤU GIÁ BIỆT THỰ SONG LẬP APROMACO ĐỀN LỪ 3 LẠI BÁN NHANH ĐẾN VẬY?

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};