Gelexia Riverside tri ân khách hàng đầy sắc mầu tại 885 Tam Trinh

Gelexia Riverside lễ tri ân khách hàng đầy sắc mầu

Gelexia Riverside tri ân khách hàng đúng là một hiện tượng kể cả về mặt thị trường cũng như mặt hình ảnh. Lễ tri ân khách hàng tối ngày 24/9 đã minh chứng cho điều này.

gelexia-riverside-tang-qua-khach-hang

Với hơn 1200 căn hộ đã giao dịch thành công, tương ứng với khoảng…1500 khách mời có mặt trong buổi lễ tri ân, không khí tại Trống Đồng ngày 24/9 mang đậm màu sắc của một ngày hội. Ý nghĩa buổi lễ được chủ đầu tư HTL Việt Nam quán triệt, với mong muốn đem lại một ngày hội gặp mặt thực sự cho các cư dân tương lai của Gelexia 885 Tam Trinh, sự hồ hởi, niềm hạnh phúc và ánh mắt háo hức được thể hiện rõ trên từng nét mặt công dân Gelexia 885 Tam Trinh.

Buổi lễ được dàn dựng hoành tráng với những mảng ghép sân khấu đầy ý nghĩa, đem lại cho cư dân một cái nhìn tổng quan và rất chi tiết về cuộc sống tương lai tại Gelexia Riverside. Ấm cúng, hồ hởi- Chị Thu, chủ nhân căn hộ 7xx tòa CT3 cho biết: kỷ niệm về buổi lễ tri ân đã đem lại cho tôi một thiện cảm sâu sắc đối với chủ đầu tư HTL và cũng là cơ hội tuyệt vời để tôi được gặp gỡ hàng xóm tương lai của mình.

gelexia-riverside-tang-oto

Song song với mục đích tổ chức một buổi lễ giao lưu, Chủ đầu tư Gelexia Riverside tri ân khách hàng còn đem lại một chương trình tri ân đầy hạnh phúc, các phần quà ý nghĩa lần lượt đã được trao tận tay các cư dân may mắn. Đặc biệt, chiếc ô tô Huyndai I10 sau bao ngày chờ đợi đã tìm được chủ nhân cho chính mình, đó là chủ nhân của căn hộ 1011 của tòa CT2B, anh Phạm Trịnh Toàn.

Kết thúc buổi tri ân là một cảm giác hồ hời, mọi cư dân đều cảm thấy hạnh phúc và tin tưởng về một cuộc sống an cư đúng nghĩa trong tương lai gần của năm 2018. Với cam kết của chủ đầu tư, với hình ảnh thực tế trên công trường đã và đang phản ảnh, niềm tin của cư dân đang ngày càng được xây đắp lớn hơn bao giờ hết.

gelexia-riverside-su-kien-khach-hàng

Như Mr.Dũng, chủ nhân căn 18xx của tòa CT2B chia sẻ: tôi cảm thấy rất hạnh phúc qua buổi lễ ngày hôm nay, mặc dù gia đình không trúng giải thưởng nào(cười lớn), nhưng qua buổi hôm nay chúng tôi thấy được rằng chủ đầu tư thực sự quan tâm đến cuộc sống của mọi công dân Gelexia và luôn cố gắng để tạo dựng cho công dân Gelexia 885 tam trinh có được cuộc sống tốt nhất trong tương lai.

Tags:Gelexia Riverside tri ân khách hàng, căn hộ, gelexia 885 tam trinh, chung cư tam trinh, bán chung cư 885 tam trinh, video nhà mẫu, bất động sản,căn hộ trong mơ, mua bán nhà đất, mua bán chung cư, gelexia 885 tam trinh, chung cư tam trinh, chung cư hoàng mai, 885 tam trinh, 727 tam trinh, bất động sản, bán chung cư, chung cư gelexia riverside,

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};