Gelexia Riverside, mối quan hệ biện chứng giữa giá trị hữu hình và giá trị vô hình

Triết gia Chí: Gelexia Riverside, mối quan hệ biện chứng giữa giá trị hữu hình và giá trị vô hình

Chí rít sâu hơi thuốc lào sòng sọc rồi ngửa cổ lên giời phả khói. Mắt mơ màng vô định tận hưởng cái khoan khoái từ gói quà Tiên Lãng được MrX gửi tặng, Chí mở đầu câu chuyện triết lý: Gelexia Riverside, mối quan hệ biện chứng giữa giá trị hữu hình và giá trị vô hình.

cafe-gelexia-riverside

Bố khỉ, Chí mới về ở Gelexia Riverside được tý thời gian mà không ngờ lại hiền triết một cách nhanh chóng đến như vậy. Nói chuyện như ông cụ non đa cấp thuyết giảng bán hàng thực phẩm chức năng,  đã thế lại còn biện chứng biện cheo này nọ. Tôi bật cười nhón chiếc kẹo lạc Sìu Châu rồi bảo Chí: Anh bắt đầu đi.

Thế này bác Lều ạ, em gọi bác là bác Lều nhé vì cư dân vẫn hay thân thiện gọi bác là như vậy. Em mua Gelexia hết hơn một tỏi tư. Số tiền ấy được em và con Nở tích góp suốt cả thanh xuân hồi còn ở Vũ Đại, đã thế còn phải vạch thêm cả chục vết sẹo khi sang nhà cụ Bá xin bốc bát họ sớm. Cầm tỏi tư có dư lên làm căn Gelexia Riverside cũng mong là an cư lạc nghiệp rồi mở quán cháo mong cơ hội đổi đời em nghĩ đó là giá trị hữu hình khi em mua căn hộ Gelexia Riverside.

Hồi sắp nhận căn hộ Gelexia Riverside, em thấy cư dân đoàn kết văn minh, chương trình cộng đồng ý nghĩa lắm. Em nghĩ với sự đoàn kết, với tư tưởng đồng lòng như vậy thì chắc chắn môi trường sống ở Gelexia Riverside em sẽ học hỏi thêm được nhiều điều. Quán cháo tương lai của Nở nhà em sẽ được đông đảo bà con ủng hộ.Nhà thì có thể xây, có thể mua có thể bán, nhưng mái ấm thì phải tạo dựng. Với em đó là giá trị vô hình.

Giá trị hữu hình và giá trị vô hình tạo dựng nên giá trị sống ở Gelexia Riverside…em nghĩ vậy. Giờ cộng đồng thì cũng có nhiều nhóm, nhóm nào em cũng sinh hoạt. Có nhóm ôn hòa, kiểu tính cách em bây giờ, có nhóm thì mạnh mẽ đòi quyền lợi. Giá trị hữu hình thì đúng là còn nhiều điều phải nói, phải điều chỉnh nhưng em đã nói rồi: nhà thì có thể xây, có thể mua có thể bán tức là giá trị hữu hình vẫn còn có thể được xây dựng và hàn thiện theo thời gian. Cơ mà điều em quan tâm là giá trị vô hình ở Gelexia Riverside, cái giá trị đã được và đang cần tạo dựng mạnh mẽ hơn để hoàn thiện về một tổ ấm.

Chí nói tiếp.

Câu chuyện ở Gelexia Riverside tranh cãi về chỗ để xe, về việc xe đang để chỗ này hôm sau lại bị xộc xệch dời sang chỗ khác, câu chuyện về tiếng ồn về vệ sinh chung nếu không được giải quyết sẽ vô tình làm xói mòn tình cảm hàng xóm gê gớm bác Lều ạ. Đấy là chưa kể đến mấy vụ Pét Piếc gì đó ị bậy tè bậy trong thang máy, hành lang thoát hiểm. Nghe thì có vẻ nhỏ nhưng lại chả nhỏ tý nào đối với việc tạo dựng một giá trị vô hình đáng sống. Lời nói không hay nó xói mòn giá trị lắm bác ơi.

cafe-gelexia-riverside-885-tam-trinh

Gelexia Riverside, mối quan hệ biện chứng giữa giá trị hữu hình và giá trị vô hình? Tôi giật mình, cậu Chí hôm nay hiền triết lạ. Đúng là Nhà thì có thể xây, có thể mua có thể bán, nhưng mái ấm thì phải tạo dựng. Và đó là giá trị vô hình cực lớn.

Khói thuốc lào mờ ảo trước mặt Chí!

MUA CĂN HỘ GELEXIA RIVERSIDE: MR X KHÔNG BIẾT CHỊ VY AN

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};