Sổ đỏ Gelexia Riverside: Mr dự đoán có sai? LH 0901932355-0968932355

Sổ đỏ Gelexia Riverside: Mr dự đoán có sai?

Tôi ấn thang máy tòa Ct3, sự ẩn ý trong cách nói chuyện của Mr X dự đoán về thời hạn ra sổ đỏ Gelexia Riverside cứ khiến tôi nghĩ mãi. Cái tính úp mở của Mr X thì tôi cũng chả lạ gì, câu chuyện thời hạn bàn giao, thời hạn chi trả tiền chênh lệch diện tích tại Gelexia Riverside ngày trước được dự đoán đúng đến 99% nhưng trong cách nói chuyện lại chả rõ ràng một chút nào cũng đã khiến tôi phải vắt óc suy nghĩ một thời gian mới giải mã được.

Tầng trung, CT3, Gelexia Riverside.Mấy hôm trước thời tiết mát mẻ dễ chịu là thế, ấy vậy mà hôm nay nắng đã vỡ đầu. Mr X đã dọn sẵn mâm cơm cùng chục lon bia lạnh, món cá biển rán huyền thoại làm tôi ngây ngất được chuẩn bị chu đáo với bát nước chấm cay mang thương hiệu Mr X.

so-can-ho-gelexia-riverside

Cụng ly bia, tôi nhập đề luôn sau màn chào hỏi thường lệ. Tôi hỏi.

16/5 rồi đấy bác X ạ. Thế vụ sổ đỏ Gelexia Riverside bác đã nghe thông tin gì mới chưa?

Mr X cười khà, nhai miếng đầu cá chiên giòn, nhấp thêm ngụm bia rồi trả lời.

Tôi đã nói với anh mấy lần rồi, tôi có biết gì đâu, tôi là cư dân chứ có phải là người của chủ đầu tư đâu mà biết được ngày nào có sổ. Dự đoán thì cũng chỉ là dự đoán, hôm sau Tết tôi cũng chả nói với anh rồi còn gì.

Ơ! Giờ này mà bác còn ngại em à, chả nhẽ bác sợ điều gì.

Chả sợ! có điều là không biết rõ thì không nói thôi, dự đoán thì cũng dự được đấy, nhưng chả may sai thì bà con lại chửi tôi à. Hơi đâu! Ôm rơm nặng bụng. Thay vì dự đoán, tôi dành thời gian xuống khu vui chơi trẻ em sắp được triển khai, nhìn bọn trẻ nó nô còn ý nghĩa hơn.

Tôi bật cười vì cách nói chuyện đầy ẩn ý của Mr X. Tôi hỏi tiếp.

Thế dạo này nhà anh Chí có gì mới không bác? Bận hàng cháo hàng thịt quá hay sao mà khó hẹn nhà cậu ấy quá cơ. Ba lần đến Gelexia Riverside không gặp rồi đấy.

Nó bận lắm, giờ hoàn lương thì phải lo cho vợ con chứ sao. Chả nhẽ cứ đi chém chuyện thiên hạ với chú mãi. Tôi nói với nó rồi, Tào Tháo có câu: Người không vì mình – trời tru đất diệt. Vợ con sắp đẻ, không lo cho mình, không lo cho vợ con thì để có mà chết đói à.

Mr X cụng ly rồi ngửa cổ uống nốt lon bia còn lại. Cao hứng Mr X lại cất tiếng hát, bài hát rất nổi tiếng về đất Hải Phòng mà tôi vẫn không nhớ nổi tên. Chợt Mr X vỗ đùi cái đét rồi hỏi ngược lại tôi.

Ơ thế năm ngoái là năm nhuận hả chú?

Vâng, nhưng sao vậy bác?

Chả sao? Tôi chợt nhớ cái điều tôi chợt quên thôi.

Tôi cười lớn! Cách nói chuyện của Mr X vẫn thế, tưng tửng chả ra đâu vào đâu khiến người khác phải nghĩ. Ngoài sảnh căn hộ Gelexia Riverside tầng nhà Mr X. Có tiếng chửi đổng của một cư dân nào đó về việc mất mũ bảo hiểm dưới hầm gửi xe, câu chuyện không mới ở đây. Tôi chợt nheo mắt bởi một dòng suy nghĩ chợt thoáng qua: câu chuyện Sổ đỏ Gelexia Riverside liệu Mr dự đoán có sai?

GÓC BÁN CĂN HỘ GELEXIA RIVERSIDE: BÀN VỀ HÌNH THỨC BÁN ỦY QUYỀN

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};