Gelexia Riverside góc nhìn từ tuyến đường Đồng Tàu - Tam Trinh

Gelexia Riverside góc nhìn từ tuyến đường Đồng Tàu – Tam Trinh

Hạ tầng giao thông Gelexia Riverside hiện phụ thuộc khá nhiều vào thông tin mở rộng tuyến Tam Trinh – Minh Khai. Khi mà dự án mở rộng đường này dường như đang vướng mắc ở khâu đền bù thì tin tuyến đường Đồng Tàu – Tam Trinh ven hồ Yên Sở lại có vẻ là tín hiệu khá lạc quan.

đư-ng-n-i-727-tam-v-i-h-

Cụ thể, tuyến đường từ Khu đô thị Đồng Tàu đến đường Tam Trinh có chiều dài khoảng 1,9km, rộng 15m, có 4 làn xe đã được phê duyệt Hồ sơ chỉ giới đường đỏ. Đây là tuyến đường được mở rộng từ quận ủy tới Tam Trinh ( đối diện ngõ 885 và ngõ 727 Tam Trinh). Tuyến đường này khi đi vào hoạt động sẽ giảm tải lưu lượng giao thông và áp lực giao thông cho các phương tiện di chuyển từ phía Nam thành phố vào trung tâm và ngược lại. Cư dân dự án Gelexia Riverside cũng sẽ thêm phương án để di chuyển cho thuận tiện.

Với con đường bao quanh hồ Yên Sở, từ Gelexia Riverside khách hàng có thể dễ dàng di chuyển ra hướng quận ủy, bến xe nước ngầm mà không cần phải đi qua đường vành đai. Bên cạnh đó, phía đối diện ngõ 727 Tam Trinh cũng sẽ là một tuyến di chuyển vô cùng thuận lợi về hướng Trương Định- Giải Phóng- phía con đường vắt ngang qua khu đô thị Ao Sào.

Hiện trạng của con đường dự án này có vẻ khả thi hơn về mặt tiến độ so với quy hoạch mở rộng Tam Trinh – Minh Khai khi mà quận ủy không phải lo về việc giải phóng mặt bằng. Hiện trạng ở thời điểm hiện tại có thể thấy, đơn vị thi công đang cho chia đoạn các khu vực để tập kết máy móc thiết bị triển khai thi công. Kỳ vọng về việc con đường này sớm đi vào hoạt động của cư dân dự án Gelexia Riverside là hoàn toàn có cơ sở.

đư-ng-n-i-727-v-i-h--yên-s-

Gelexia Riverside góc nhìn từ tuyến đường Đồng Tàu – Tam Trinh. Có lẽ đây là một trong những điểm sáng góp phần làm tăng giá trị hạ tầng giao thông cho dự án trong tương lai khi mà tiến độ mở rộng đường Tam Trinh vẫn chưa có gì mới. Một tin vui nho nhỏ cho cư dân dự án khi ngày nhận nhà đã cận kề.

BAN ĐẠI DIỆN LÂM THỜI DỰ ÁN GELEXIA RIVERSIDE – SÓNG Ở ĐÁY SÔNG

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};