Gelexia Riverside: những thước phim quay chậm ấn tượng nhất tại dự án

Gelexia Riverside: những thước phim quay chậm ấn tượng nhất

Tháng 10/ 2016, chủ đầu tư HTL chính thức ra mắt sản phẩm Gelexia Riverside. Buổi mở bán đầu tiên được tổ chức tại Hà Dương Palace đã tạo được tiếng vang lớn với lượng giao dịch có thể nói là đột biến so với các dự án trong khu vực. Đã hai năm trôi qua, cư dân đã sắp nhận nhà.

gelexia-riverside-nh-ng-thư-c-phim

Nhớ lại thời gian đầu, Gelexia Riverside rất khó để có thể hình dung ra một bức tranh tương ứng ở thời điểm hiện tại. Đường 727 thuần túy phục vụ thi công, đường 885 còn không được kết nối với nhánh sang Gamuda, đường 40m thì thuần túy là ruộng rau tạm được bao lại bởi hàng rào tôn, cỏ lau cao quá đầu người.

Công trường Gelexia Riverside lúc đó chỉ ghi nhận sự nhộn nhịp bởi tốc độ thi công và một lượng lớn công nhân làm việc tại dự án chung cư. Khách hàng đến tham khảo mua căn hộ nhiều lúc còn được tiếp tại văn phòng “dã chiến” ngay tại chân công trường. Cũng tại đây, nhiều chuyện dở khóc dở cười đã diễn ra khi có không ít những Sales bán hàng không chính thức, lẫn cả chính thức vì áp lực doanh số, vì sự đòi hỏi quá đáng của khách hàng mà phải cắt hoa hồng của mình để bán được hàng. Chuyên ngành được gọi một cách hoa mỹ là “cắt máu”

Nói về cắt máu tại Gelexia Riverside có lẽ phải dành riêng ra cả chục bài viết, với Sales thì chả ai muốn chuyện này xảy ra. Tuy vậy, sự “điều tiết thực tế” tại thị trường lắm lúc vượt ngoài tầm kiểm soát.

Không thể phủ nhận, tốc độ thi công của dự án Gelexia Riverside là hết sức thần tốc. Điều này cũng lý giải tại sao dự án lại nhận được rất nhiều sự quan tâm của thị trường và tốc độ bán hàng tại đây luôn là một ví dụ tiêu biểu để các dự án khác cùng phân khúc đưa ra so sánh. Bên cạnh đó, chủ đầu tư HTL cũng liên tục đưa ra những chính sách bán hàng ưu đãi dành tặng cho khách hàng khi mua căn hộ tại đây. Tặng ô tô, tặng du lịch, tặng nội thất, chiết khấu….Nói một cách khách quan, với phân khúc giá như Gelexia Riverside, giá trị dự án như vậy là rất hợp lý.

Sau hai năm, sự kỳ vọng về tốc độ phát triển chung của hạ tầng khu vực quanh Gelexia Riverside tuy không được như kỳ vọng. Con đường Tam Trinh mở rộng vẫn đang được quy hoạch treo và mới chỉ hoàn thiện đoạn từ vành đai 3 qua Metro một chút, đường 40m Yên Duyên – Minh Khai nối ra Timecity cũng đang được tạm dừng lại ở chân tòa CT2a. Tuy nhiên, đây là câu chuyện ở cấp độ vĩ mô và phụ thuộc ở rất nhiều yếu tố, trong tương lai chắc chắn hạ tầng xã hội ở đây sẽ được hoàn thiện từng bước đáp từng kỳ vọng của cư dân.

Thời gian đã đến, công tác bàn giao căn hộ tại Gelexia Riverside cho cư dân đã được diễn ra đúng theo dự kiến. Còn đó những khúc mắc của cư dân về những điểm thiếu sót liên quan đến chất lượng, còn đó những băn khoăn về việc chi trả diện tích sai lệch. Tuy nhiên, với sự cầu thị của mình, với tiêu chí đem lại một “Tổ ấm ước mơ- Bến bờ hạnh phúc”, chủ đầu tư đã phối hợp với cư dân để tìm ra một tiếng nói chung nhất, hài hòa nhất, tất nhiên chả có gì có thể là tuyệt đối.

Còn đó những công việc mà chủ đầu tư Gelexia Riverside cần hoàn hiện trong thời gian sắp tới như câu chuyện về nước về điện về cách quản lý vận hành… Với cư dân ở thời điểm hiện tại thì lại là những tất bật về chuyện sắm sửa nội thất hoàn thiện và hai bên sẽ còn rất nhiều câu chuyện qua lại với nhau trong quá trình vận hành dự án. Bên cạnh đó là đường đi lối lại tại 727 Tam Trinh bao giờ xong trong khi dự án Aurora Garden 727 Tam Trinh đang thi công phần móng. Hơn tất cả, kỳ vọng về một mối quan hệ tốt đẹp, một dịch vụ hoàn hảo là điều các bên liên quan tại dự án Gelexia đều mong đợi.

gelexia-riverside-thư-c-phim--n-tư-ng

Hai năm đã qua, có đến cả 1001 câu chuyện về dự án, nhưng điều quan trọng nhất ở thời điểm hiện tại đó chính là việc các bên cùng nhau xây dựng Gelexia Riverside trở thành một môi trường sống hoàn hảo. Cộng đồng văn minh đoàn kết chính là chìa khóa để dự án trở thành “Tổ ấm ước mơ- Bến bờ hạnh phúc”.

GELEXIA RIVERSIDE VÀ NHỮNG TỒN ĐỌNG CẦN KHẮC PHỤC

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};