Gelexia Riverside 885 tam trinh tri ân đại lý bán hàng tại dự án

Gelexia Riverside tri ân đại lý bán hàng

Nhằm nâng cao hơn nữa sự gắn kết giữa Chủ đầu tư và các Sàn/Đơn vị phân phối của Gelexia Riverside, định hướng chiến lược kinh doanh trong thời gian tới, đồng thời tri ân các đại lý bán hàng tại dự án. Công ty HTL Việt Nam tổ chức cuộc họp mặt cuối năm vào ngày 27/01/2018.

gelexia-riverside-ra-hang-toa-ct2a

Với chủ trương tổng kết công tác bán hàng của các sàn từ ngày 01/01/2017 đến 26/01/2018 và định hướng, chỉ tiêu tổ chức hoạt động kinh doanh năm 2018. Chủ đầu tư xác định, năm 2018 là một năm thành công của HTL, để có được sự thành công đó có sự đóng góp công sức không hề nhỏ của các đại lý phân phối uy tín như TGV, Thanh Phú, CEN, Phú Quý, Kland. Việc các đơn vị phân phối đồng hành cùng HTL là một hướng đi đúng đắn để có thể đưa sản phẩm đến khách hàng một cách chuyên nghiệp và tận tâm nhất.

Cũng theo thông báo của chủ đầu tư HTL, với hơn 1700 căn hộ đã giao dịch thành công tính đến thời điểm hiện tại, cùng với tiến độ bàn giao dự kiến sớm 2 tháng. Chắc chắn đây sẽ là một thông tin rất vui cho khách hàng nhân dịp Tết cổ truyền đang sắp đến. Có được điều này là cả một sự nỗ lực rất lớn từ phía chủ đầu tư, đơn vị thi công và cả các sàn phân phối.

don-vi-phan-phoi-chinh-gelexia-riverside

Vinh dự là một trong những đại lý uy tín đồng hành cùng chủ đầu tư từ những ngày đầu triển khai dự án, ông Phan Dũng- phụ trách kinh doanh sàn TGV chia sẻ “ Bộ phận bán hàng chúng tôi chân thành cảm ơn sự hỗ trợ của Chủ đầu tư trong suốt quãng thời gian năm 2017, sự hỗ trợ chu đáo của chủ đầu tư đã giúp cho chúng tôi rất nhiều trong công tác bán hàng, truyền tải thông tin của sản phẩm tới khách hàng. Hy vọng trong quý I năm 2018, khối lượng các căn hộ còn lại sẽ được Chủ đầu tư và các sàn phân phối trao gửi cho các cư dân Gelexia riverside với dịch vụ tận tâm chu đáo nhất”

Lễ hội tri ân đại lý Gelexia Riverside sẽ khép lại một năm thành công của tập thể cán bộ công nhân viên tại dự án và sẽ mở ra một năm 2018 nhiều cơ hội phát triển hơn nữa. Và đó cũng là một hình ảnh cho thấy Gelexia 885 Tam Trinh đang đem lại một cái Tết ấm áp và ý nghĩa sớm hơn bao giờ hết.

Tags:Gelexia Riverside, bán chung cư Gelexia, Chung cư Gelexia Riverside,  chung cư Gelexia 885 tam trinh, bán chung cư 885 tam trinh, 885 tam trinhgelexia 885 tam trinh, Vinhomes liễu giai,  vị trí chung cư Gelexia Riverside, Vinhomes metropolis, giá bán 885 tam trinh, Vinhomes lieu giai, Chung cư hoàng Mai, chung cư tam trinh, chung cư Gelexia Hoàng Mai, Chung cư Gelexia tam trinh

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};