Dự án Gelexia Riverside uống trà đá vỉa hè: 5 ngày, 7 ngày và 90 ngày

Trà đá vỉa hè Gelexia Riverside: 5 ngày, 7 ngày và 90 ngày

Thực tế là có rất nhiều khách hàng vẫn đặt câu hỏi liên quan đến câu chuyện thông báo bàn giao căn hộ tại dự án Gelexia Riverside. Thời hạn quy định liên quan đến vấn đề này nằm ở đâu? Điều khoản này được áp dụng, cư dân có quyền lợi và nghĩa vụ như thế nào?

trà-đá-v-a-hè-gelexia

Đầu tiên phải khẳng định lại, với thông báo bàn giao căn hộ Gelexia Riverside để sửa chữa khách hàng hoàn toàn không bị phạt nếu không nhận bàn giao. Khách hàng chỉ bị phạt liên quan đến vấn đề này khi và chỉ khi chủ đầu tư ra thông báo bàn giao căn hộ chính thức đúng theo định nghĩa được quy định tại điều 8 trong hợp đồng.

Tối thiểu 5 ngày trước ngày bàn giao. Đó là thời gian mà chủ đầu tư dự án Gelexia Riverside sẽ gửi văn bản(nhấn mạnh là văn bản) thông báo cho khách hàng về Ngày Bàn Giao Căn Hộ, địa điểm, thủ tục bàn giao. Theo cách hiểu ở thời điểm hiện tại thì thông báo này phải báo trước 5 ngày 18/11/2018 (tham chiếu thời hạn bàn giao căn hộ).

7 ngày kể từ ngày đến hạn bàn giao hoặc theo thời hạn cụ thể khác trong thông báo bàn giao. Đây là khoảng thời gian để cho khách hàng Gelexia Riverside đến nhận bàn giao căn hộ và hoàn thiện nghĩa vụ thanh toán. Trường hợp sau 7 ngày này, nếu bên mua không đến nhận bàn giao thì được xem như bên mua đã đồng ý còn bên bán đã hoàn thiện thủ tục

90 ngày là thời hạn mà bên bán phải thanh toán cho bên mua khoản tiền phạt vi phạm và bồi thường với lãi suất 0.05%/ ngày của khoản tiền mà bên mua đã trả cho bên bán tính từ ngày kết thúc thời hạn 90 ngày đến ngày bàn giao căn hộ cho bên mua theo quy định trong hợp đồng. Tất nhiên, cũng theo quy định hợp đồng, bên bán phải thông báo bằng văn bản lý do chậm bàn giao.

Thực tế, trên đây là các quy định được sơ lược lại trong điều 8 và điều 12 của hợp đồng mua bán căn hộ Gelexia Riverside. Tất nhiên, ngày 18/11 (theo cách hiểu của TG) chưa đến nên chưa thể rõ là các điều khoản này sẽ được áp dụng và ứng xử như thế nào, với cư dân, điều mong mỏi nhất không phải là việc bên nào phạt bên nào (nếu có sai phạm/tranh chấp) mà đó là sự yên tâm trong quá trình an cư tại dự án.

trà-đá-v-a-hè-gelexia-riverside

Trà đá vỉa hè dự án Gelexia Riverside, 5 ngày, 7 ngày và 90 ngày là câu chuyện mang tính chất liệt kê những con số tham chiếu dựa trên hợp đồng và góc nhìn chủ quan của người viết. Các nhìn nhận, tiếp đón phụ thuộc vào ý chí của từng khách hàng. Và tất nhiên, việc nhận nhà sớm theo thông báo(T-G), cũng có ý nghĩa tích cực của riêng nó.

GÓC GIÁO DỤC GELEXIA RIVERSIDE: MẦM NON NGÔI SAO IQ CHÀO ĐÓN CON YÊU

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};