giá bán aurora Garden 727 Tam Trinh – tin tốt cho gelexia riverside

Dự kiến giá bán Aurora Garden 727 Tam Trinh – Tin tốt cho thị trường chuyển nhượng Gelexia Riverside

Theo thông tin chưa chính thức, dự kiến giá bán Aurora Gaden 727 Tam Trinh hay còn được biết đến là Vimefulland 727 Tam Trinh rơi vào khoảng 27tr/m2. Với mức giá dự kiến như vậy, chắc chắn thị trường chuyển nhượng Gelexia Riverside sẽ được hưởng lợi.

Can-ho-aurora-garden-C1-3-103.8m

Như đã phân tích từ một số bài trước, dự án Gelexia Riverside trên thực tế có rất nhiều ưu điểm để kỳ vọng vào việc tăng trưởng giá trị chuyển nhượng trong tương lai gần. Nói một cách dễ hiểu đó là các căn hộ tại đây sẽ có một biên giá trị tăng so với giá gốc hợp đồng rơi vào khoảng 3-4 triệu/m2 sau khi bàn giao. Tuy nhiên, do một số yếu tố khách quan do tiến độ hạ tầng vẫn chưa triển khai đúng theo dự kiến, thông tin sai lệch diện tích căn hộ gần đây… tạo tâm lý chần chừ , lo ngại cho những khách hàng có nhu cầu mua chuyển nhượng. Điều này khiến cho giá trị căn hộ chuyển nhượng có thời điểm còn xuống thấp hơn so với giá hợp đồng, thậm chí có những trường hợp còn phải bán cắt lỗ căn hộ Gelexia Riverside với giá rất sâu.

Chắc chắn, giá trị chuyển nhượng căn hộ Gelexia Riverside sẽ còn bị ảnh hưởng trong một thời gian nhất định nữa. Tuy nhiên, trong thời gian sắp tới, khi giá bán Aurora Gaden 727 Tam Trinh hay còn được biết đến là Vimefulland 727 Tam Trinh chính thức công bố và với giá dự kiến (không chính thức) là 27tr/m2 thì giá chuyển nhượng của Gelexia sẽ có cơ sở tăng đột biến. Một dự án ngay sát bên, đã được bàn giao, đưa vào sử dụng chắc chắn sẽ có những ưu điểm và lợi thế tương đối so với một dự án đang triển khai – cho dù chất lượng có khác biệt lớn hơn như thế nào đi chăng nữa.

Can-ho-aurora-garden-D1-134.4m

Dự kiến giá bán Aurora Gaden 727 Tam Trinh tham khảo cùng các thông tin hạ tầng giao thông xã hội lân cận cũng đang có những tín hiệu nhất định. Chắc chắn đây sẽ là một thông tin rất tốt cho thị trường chuyển nhượng Gelexia Riverside trong thời gian sắp tới.

DỰ ÁN CHUNG CƯ AURORA GARDEN 727 TAM TRINH YÊN SỞ

GIÓ LẠNH ĐẦU MÙA CÙNG MR X TẠI GELEXIA RIVERSIDE

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};