Giá chuyển nhượng Gelexia Riverside sẽ tăng trong thời gian tới

Giá bán chuyển nhượng Gelexia Riverside theo nhận định của các chuyên giá sẽ tăng trong thời gian tới

Hiện tại ở dự án Gelexia Riverside 885 Tam Trinh theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, giá bán chuyển nhượng Gelexia Riverside trong thời gian tới chắc chắn sẽ tăng. Điều này được đảm bảo bởi các tiện ích hạ tầng đang được dần đồng bộ.

giá-chuy-n-như-ng-gelexia

Thực tế, đây là điểm chung của hầu hết tất cả các dự án chung cư nói chung. Khi mà dự án đang được triển khai, thanh toán theo tiến độ thì mức độ tăng giá chỉ ở mức cầm chừng. Còn thời điểm khi dự án bán giao, giá trị sẽ tăng đột biến. Đương nhiên, mức độ tăng sẽ phụ thuộc khá nhiều vào yếu tố hạ tầng tiện ích, hạ tầng giao thông được hoàn thiện và đồng bộ ra sao. Nói riêng về giá chuyển nhượng Gelexia Riverside, chắc chắn sự kỳ vọng về mức giá tăng cao là một điểm hoàn toàn có cơ sở.

Cụ thể, giá chuyển nhượng Gelexia Riverside thời điểm hiện tại trung bình vào khoảng 20-21tr/m2. Đây là mức giá tương đương so với giá bán của chủ đầu tư. Tuy nhiên, mức giá này đang có dấu hiệu tăng bởi 2 yếu tố chính: thứ nhất đó là lượng hàng của chủ đầu tư không còn nhiều, thứ hai là dự án đang được hoàn thiện rất tích cực và chuẩn bị bàn giao. Cơ bản, đây là điều hết sức logic và phù hợp với xu thế thị trường.

giá-chuy-n-như-ng-gelexia-riverside

Đương nhiên, sẽ có những trường hợp đặc biệt mà giá chuyển nhượng Gelexia Riverside ở mức rất rẻ. Đó là những trường hợp nhà đầu tư cắt lỗ, hoặc chủ nhà có nhu cầu tài chính cần huy động vốn gấp. Gặp những trường hợp này, khách hàng đương nhiên là người được hưởng lợi nhất.

CHUYỂN NHƯỢNG CĂN HỘ GELEXIA RIVERSIDE: NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};