Giá căn hộ Gelexia Riverside hiện tại có lợi cho khách mua nhà

Giá căn hộ Gelexia Riverside hiện tại có lợi cho khách mua nhà

So với mặt bằng chung tại thị trường BDS Hoàng Mai, giá căn hộ Gelexia Riverside hiện đang hết sức cạnh tranh và rất có lợi cho khách hàng mua nhà. Nhưng liệu đây đã phải là lợi thế duy nhất tại dự án Gelexia Riverside.

giá-căn-h--gelexia-riverside

Ở thời điểm hiện tại, khi mà dự án đang bắt đầu chuẩn bị bước vào giai đoạn bàn giao, giá căn hộ Gelexia Riverside vẫn đang giữ ở mức trung bình 20tr/m2. So sánh tương đối với những dự án cùng phân khúc trong khu vực, mức giá của Gelexia Riverside rẻ hơn tầm 2-3tr/m2. Đây là một lợi thế không hề nhỏ và lợi thế này cũng phản ánh sức hấp thụ thị trường quá tốt của dự án.

Ngoài việc giá căn hộ Gelexia Riverside đang rất cạnh tranh, các chính sách hỗ trợ bán hàng cũng đang rất được chủ đầu tư thúc đẩy. Có thể thấy rõ qua việc chủ đầu tư đưa ra chính sách thanh toán rất “được lòng” thị trường, hiện khách hàng khi đặt mua căn hộ Gelexia Riverside chỉ cần phải bỏ ra 20% giá trị căn hộ, 70% được vay gói ưu đãi của CĐT và giải ngân ngay từ đợt thứ hai.

Khi mà quỹ căn hộ tại dự án đang ngày một vơi do tốc độ bán hàng quá nhanh, thì với chất xúc tác là giá căn hộ Gelexia Riverside có sự cạnh tranh lớn, việc chủ đầu tư sẽ giải quyết số lượng khoảng 300 căn hộ còn lại trước tháng 6 là một điều hoàn toàn khả thi. Và điều quan trọng nhất đối với khách hàng bây giờ đó là nhanh chóng chọn cho mình một căn hộ ưng ý trong quỹ căn còn lại của Chủ đầu tư.

giá-căn-h--gelexia

Bên cạnh giá căn hộ Gelexia Riverside ưu đãi, chính sách hỗ trợ cực tốt còn là một dự án có tiến độ thần tốc với chất lượng đảm bảo. Có thể thấy rõ điểm này qua việc chủ đầu tư dự kiến bàn giao căn hộ sớm trước thời hạn ghi trên hợp đồng là ngày 18/8/2018. Tất cả những lý do này đang cho thấy, khách hàng mua căn hộ dự án Gelexia Riverside đã và đang được hưởng lợi lớn như thế nào.

Tags: giá căn hộ gelexia riverside, gelexia riverside, 885 tam trinh, liền kề gelexia riverside, liền kề 727 tam trinh, liền kề gamuda, liền kề gamuda st5, liền kề gamuda dahlia homes, liền kề gamuda thược dược, dự án louis tân mai, liền kề louis tân mai.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};