Giá chung cư Hoàng Mai đắt hay rẻ so với mặt bằng chung tại Hà Nội?

Giá chung cư Hoàng Mai đắt hay rẻ so với mặt bằng chung tại Hà Nội?

So với mặt bằng giá hiện nay, giá chung cư Hoàng Mai đang có được sự quan tâm đặc biệt từ phía khách hàng. Thị trường chung cư Hoàng Mai đang có một sự khởi sắc rất lớn.

gia-chung-cu-hoang-mai

Sở dĩ giá chung cư Hoàng Mai nhận được sự quan tâm đặc biệt của thị trường đó là do mức giá tại khu vực này đang hết sức ưu đãi. Mức giá các căn hộ cao cấp chỉ rơi vào khoảng 30-35tr/m2. Trong khi đó, với cùng phân khúc ở các quận khác tại Hà Nội, giá phải từ 40-45tr/m2. Đương nhiên với sự chênh lệch về giá như thế này, sự quan tâm của thị trường đối với các sản phẩm chung cư tại quận Hoàng Mai là một điều tất yếu.

Ở phân khúc trung cấp, giá chung cư Hoàng Mai chỉ rơi vào khoảng 20tr/m2 và phân khúc này đang nhận được sự quan tâm và thẩm thấu lớn nhất từ thị trường. Một vài dự án đơn cử trong khu vực như Đồng Phát, Helios, New Horion tính tới thời điểm bàn giao gần như bán hết đến 90%. Đặc biệt phải kể đến Gelexia Riverside, một sản phẩm của chủ đầu tư HTL Việt Nam- thành viên của tập đoàn Geleximco. Dự án với đầy đủ tiện ích và không gian sống đẳng cấp, hiện dự án này đã bán hết tới 90% quỹ căn hộ trong khi tận 2 tháng nữa mới chuẩn bị bàn giao (dự kiến bàn giao sớm 2 tháng).

giá-chung-cư-hoàng-mai

Sơ qua thị trường có thể thấy, ngoài việc giá chung cư Hoàng Mai có sự cạnh tranh rất lớn so với giá chung cư của các khu vực quận khác thì còn được tổng hòa thêm nhiều yếu tố khác. Yếu tố khác ở đây chính là sự quy hoạch đồng bộ về giao thông, về hạ tầng và về tiện ích xã hội.

Giá chung cư Hoàng Mai đắt hay rẻ so với mặt bằng chung? Chắc chắn khách hàng sẽ là người có đánh giá chính xác nhất. Và đương nhiên, Hoàng Mai đang cho thấy sức hút đặc biệt của mình trong phân khúc chung cư trung cấp giá rẻ nhưng đảm bảo tiện ích.

Tags:gelexia riverside, gelexia riverside 885 tam trinh, 885 tam trinh, 727 tam trinh, giá chung cư gelexia riverside, tiến độ gelexia riverside,tiến độ 885 tam trinh, giá gelexia riverside, giá bán gelexia riverside, giá gelexia riverside ct3, gelexia riverside tam trinh, ct2a gelexia riverside, ct1 gelexia riverside, ct3 885 tam trinh,ct2a tam trinh, ct1 tam trinh, ct2b tam trinh, ct2b gelexia riverside,mặt bằng ct2a gelexia, mặt bằng ct2b gelexia, mặt bằng ct2a gelexia, mặt bằng ct3 gelexia,chung cư gelexia riverside, dự án gelexia riverside, chung cư 885 tam trinh, chung cư 727 tam trinh, dự án 885 tam trinh, dự án tam trinh, dự án hoàng mai, dự án 727 tam trinh,chung cư tam trinh, chung cư hoàng mai,chung cư gelexia tam trinh, liền kề gamuda, liền kề gamuda st5, liền kề gamuda dahlia homes, liền kề gamuda thược dược, liền kề louis tân mai, dự án louis tân mai.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};