Giá chuyển nhượng gelexia riverisde sẽ bị giảm vì cư dân đấu tranh

Cư dân Gelexia Riverside đấu tranh diện tích – Giá trị chuyển nhượng biến động

Đây có lẽ là mặt trái của việc cư dân dự án sôi sục đấu tranh diện tích. Đúng sai chưa rõ, quyền lợi chưa biết sẽ đòi được đến đâu những biến động về giá chuyển nhượng gelexia riverside có lẽ sẽ ảnh hưởng khá lớn đối với những chủ nhân có nhu cầu chuyển đổi.


giá-tr--chuy-n-như-ng-chung-cư-gelexia

Thông thường, thời điểm chuẩn bị bàn giao dự án là thời điểm giá trị căn hộ sẽ tăng giá tốt nhất, tạo sự ổn định về việc tăng trưởng xét trên góc độ đầu tư.Tuy nhiên, với những thông tin không mấy khả quan từ việc cư dân Gelexia Riverside đang đấu tranh về vấn đề sai lệch diện tích vô hình chung đã ảnh hưởng khá nhiều đến hình ảnh dự án khiến cho giá trị căn hộ biến động theo chiều hướng giảm.

Theo chia sẻ của một số khách hàng đang quan tâm mua căn hộ Gelexia Riverside, thông tin sai lệch diện tích khiến cho họ khá băn khoăn trước quyết định mua hay không mua. Ví dụ, trước đây một căn hộ chuyển nhượng loại A 66,8m2 tại Ct2B có giá giao dịch vào khoảng 20-21tr/m2 thì nay có chào thấp hơn thì khách hàng vẫn từ chối tìm hiểu. Và có lẽ, vấn đề này sẽ còn kéo dài thêm một thời gian nhất định mới có thể đi vào ổn định được. Chưa biết tương lai việc đấu tranh có lợi đến đâu, nhưng trước mắt cái thiệt đã được tính đến cả gần trăm triệu từ giá trị thặng dư của căn hộ bị ảnh hưởng. Tất nhiên, nói đi thì cũng phải nói lại, cái lợi nếu cư dân thành công trong quá trình đấu tranh đòi được phần trị giá sai lệch cũng là một con số cũng không hề nhỏ.

Bên cạnh đó, với việc dự án Vimefulland 727 Tam Trinh đang chuẩn bị triển khai, những khách hàng đang có ý định mua căn hộ Gelexia Riverside lại có thêm một sản phẩm để đặt lên bàn cân để chọn lựa. Giá chưa rõ, nhưng chắc chắn đây sẽ là sản phẩm có phân khúc khách hàng tương đương so với Gelexia Riverside 727 Tam Trinh

Không thể phủ nhận, Gelexia Riverside là một dự án sẽ nhận được rất nhiều điểm cộng để tăng giá trong tương lai gần. Hạ tầng xã hội đồng bộ, quy hoạch giao thông phát triển, quần thể tiện ích, chất lượng đảm bảo ở mức khá và với mức giá khởi điểm 19tr/m2 khách hàng hoàn toàn có thể kỳ vọng vào con số 25-26tr/m2 khi cư dân đã về ở ổn định. Tuy nhiên, với những gì đang diễn ra ở thời điểm hiện tại thì rất khó có thể đảm bảo việc tăng trưởng này sẽ đúng theo lộ trình dự kiến.

giá-tr--chuy-n-như-ng-gelexia-riverside

Lợi tương lai, thiệt hiện tại. Việc cư dân Gelexia Riverside sôi sục đấu tranh diện tích gián tiếp ảnh hưởng giá trị chuyển nhượng có lẽ sẽ còn là một thời gian khá lâu nhìn trên góc độ kinh tế. Đây có lẽ là điều không hề mong muốn của đại đa số cộng đồng cư dân đã chọn Gelexia Riverside làm tổ ấm an cư.

CẬP NHẬT BÀN GIAO CĂN HỘ GELEXIA RIVERSIDE: KẺ KHEN NGƯỜI CHÊ

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};