giáo dục Gelexia Riverside: Mầm non ngôi sao IQ chào đón con yêu

Góc giáo dục Gelexia Riverside: Mầm non ngôi sao IQ chào đón con yêu

Công tác bàn giao Gelexia Riverside cũng đang chuẩn bị cho những căn hộ cuối. Thời điểm hiện tại cư dân cũng đã về được khoảng 70% tính trên tổng thể 4 tòa chung cư. Bên cạnh những lo toan cho việc hoàn thiện tổ ấm, các gia đình trẻ còn có một trăn trở không nhỏ cho việc chọn môi trường giáo dục Gelexia Riverside cho con yêu của mình.

giao-duc-gelexia

Đối với cư dân Gelexia Riverside có con đang ở độ tuổi học cấp 1 cấp 2 thì có thể tìm hiểu về các trường công lập xung quanh đó. Gần nhất là trường THPT và THCS Yên Sở tại 225 Yên Duyên, xa hơn một chút là trường Tân Mai, Tân Định, Đền Lừ, Mai Động. Về cơ bản, đây đều là các trường công lập đạt chuẩn quốc gia, nhiều học sinh theo học tại đây đều đã có thành tích tốt trong kỳ thi các cấp của thành phố.

Tuy nhiên, đối với các gia đình Gelexia Riverside có con nhỏ thì việc chọn một môi trường nào phù hợp không hẳn là dễ dàng. Tiêu chí đầu tiên chắc chắn phải là sự thuận tiện cho việc đưa đón, môi trường giáo dục phải đảm bảo khoa học, đội ngũ giáo viên phải tận tâm yêu mến trẻ, cơ sở vật chất phải hiện đại với trang thiết bị hỗ trợ giảng dạy tối ưu. Thực tế ở Gelexia Riverside đang có rất nhiều trường mầm non có thể đáp ứng được điều này, nhưng nếu phải nhắc đến một ngôi trường nổi bật và có sự khác biệt thì có lẽ đó là IQ Star Preschool.

Địa chỉ đặt tại 25- NV1-1 Liền kề Gelexia Riverside, đây là ngôi trường được nhiều phụ huynh đã gửi con đánh giá là rất chất lượng và khoa học trong cách giảng dạy chăm sóc. Khung chương trình được xây dựng kết hợp giữa chương trình giáo dục tối ưu của bộ GD & ĐT làm nền tảng chính. IQ Star Preschool lựa chọn phương pháp giáo dục chủ đạo là dạy học theo dự án và stem. Lồng ghép với phương pháp giáo dục sớm được đánh giá cao như là Phương pháp Glenn Doman,chương trình bàn tính và số học trí tuệ kích hoạt IQ của trẻ. Tuy nhiên, đây chưa phải là ưu điểm lớn nhất của ngôi trường này mà đó còn là các hoạt động ngoại khóa, các môn năng khiếu kích thích sự phát triển tự nhiên và tư duy của con trẻ và đặc biệt là sự tận tâm nhiệt tình yêu trẻ như con của đội ngũ giáo viên tại đây.

Với học phí hợp lý cùng nhiều chính sách ưu đãi đang được áp dụng, có thể nói IQ Star Preschool là môi trường giáo dục Gelexia Riverside đang tạo ra một sự khác biệt cho chính bản thân ngôi trường. Cùng với sự phát triển chung của hạ tầng xã hội trong khu vực, IQ Star Preschool cùng các trường mầm non khác đang được mở rộng tại đây sẽ đem lại một môi trường tuyệt vời cho thế hệ tương lai.

giao-duc-gelexia-riverside

Hạ tầng giáo dục Gelexia Riverside sẽ cùng phát triển với hạ tầng xã hội trong nội khu dự án. Đây cũng sẽ là một trong những tiện ích giúp cho bộ mặt của dự án ngày càng sớm hoàn thiện, cuộc sống của cư dân sớm ổn định. Tổ ấm ước mơ, bến bờ hạnh phúc tại Gelexia Riverside đang được xây từ những viên gạch như vậy.

DỰ ÁN VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ

GELEXIA RIVERSIDE: CHUYỆN NƯỚC,CHUYỆN ĐIỆN, CHUYỆN THANG MÁY VÀ AN NINH

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};