Giao thông Gelexia Riverside kết nối hạ tầng- Góc tiến độ con đường 40m

Hạ tầng giao thông Gelexia Riverside- Góc tiến độ con đường 40m

Theo ghi nhận thực tế, hạ tầng giao thông Gelexia Riverside dự kiến sẽ được dần hoàn thiện trong thời gian tới. Con đường 40m đã hoàn thiện đoạn kết nối từ vành đai 3 tới Ct2A, đoạn kết nối với tuyến đường từ đê sông Hồng đến khu đô thị mới C2 Gamuda Garden do Tân Hoàng Minh cũng đang có dấu hiệu rục rịch triển khai.

Cụ thể, tuyến đường từ đê sông Hồng đến khu đô thị mới C2 Gamuda Garden, với kinh phí 989 tỷ đồng được TP Hà Nội trao quyết định chủ trương đầu tư và giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho Tân Hoàng Minh trong năm 2018. Đổi lại, Tân Hoàng Minh sẽ được giao khu đất có quy mô rộng khoảng 20 ha để khai thác. Tuyến đường này được kết nối trực tiếp với tuyến đường 40m Yên Duyên – Minh Khai cắt ngang qua dự án Gelexia Riverside 727 Tam Trinh. Một cách dễ hình dung nhất, tuyến đường này chính là ngõ 727 hiện tại kéo dài đến tuyến đê sông Hồng. Xét trên khía cạnh tích cực, việc mở rộng tuyến đường này sớm ngày nào thì cư dân dự án Gelexia Riverside có lợi ngày đấy. Lợi về giao thông và lợi cả về giá trị thặng dư có được từ việc phát triển hạ tầng.

duong-40m-yen-so-timecity

Tuy nhiên, việc nhanh hay chậm phụ thuộc rất nhiều vào năng lực của chủ đầu tư dự án. Nhận định một cách thực tế, con đường này sẽ chỉ được thực hiện nhanh nếu như chủ đầu tư sẵn sàng cho phương án triển khai miếng bánh 20ha mà họ được đánh đổi. Do đó, trong thời gian ngắn hạn, cư dân dự án Gelexia Riverside quan tâm nhất vẫn là đoạn kết nối đường 40m Yên Duyên- Minh Khai giao cắt qua 727 Tam Trinh được hoàn thiện đưa vào sử dụng.

Thử nghĩ, vào thời điểm khi mà toàn bộ những con đường: Tam Trinh mở rộng 40m, Đồng Tàu – Tam Trinh ven hồ Yên Sở 4 làn xe, Yên Duyên – Minh Khai và tuyến đường từ đê sông Hồng đến khu đô thị mới C2 Gamuda Garden được hoàn thiện và đi vào hoạt động, chắc chắn lúc đó giá trị giao thông Gelexia Riverside sẽ được nâng tầm dự án lên rất cao.

Hạ tầng giao thông Gelexia  Riverside, góc nhìn tiến độ  từ con đường 40m. Đương nhiên, câu chuyện tiến độ còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố: Tài chính CĐT, phương án đền bù giải tỏa, sự quyết liệt của các cơ quan chức năng và…lợi ích “nhóm” được chia rõ. Tuy nhiên với động thái hiện tại từ phía Tân Hoàng Minh, cư dân dự án Gelexia Riverside hoàn toàn có thể kỳ vọng về một hạ tầng giao thông hoàn chỉnh trong thời gian ngắn sắp tới.

CHO THUÊ CHUNG CƯ GELEXIA RIVERSIDE – CẬP NHẬT BẢNG HÀNG

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};