Góc gió mùa: Tùy bút Gelexia Riverside 885 tam trinh gió mùa đông

Góc gió mùa: Tùy bút Gelexia Riverside

Gelexia Riverside.. không quá hoa lệ như Paris… chẳng hoành tráng như Dubai… nét cổ kính còn thua xa Madrid.., một chút hiện đại Á châu như Singapore cũng không rõ nét Thế nhưng, chưa nơi nào yên bình được như nó.. vì nơi đó là tổ ấm ước mơ là bến bờ hạnh phúc.

Cư dân Gelexia Riverside sinh ra trong mỗi gia đình khác nhau, mỗi vùng quê khác nhau nhưng tựu chung đều có lòng yêu nước nồng nàn.. nên thâm tâm lúc nào cũng đau đáu nỗi niềm xây dựng quê hương phải giàu mạnh.. to đẹp và đàng hoàng..

goc-gelexia-riverside

Thế cho nên, suốt nhiều năm ở tạm, ở trọ xung quanh Hà Nội để trong lòng luôn đau đáu về một ước mơ sở hữu một tổ ấm. Những  khu phố chật chội, những căn gác trọ ẩm thấp, những bữa cơm bụi vội vã không có dấu ấn của bữa cơm đoàn viên gia đình như cơm rang, phở bò,mỳ tôm úp vội… Để rồi đây, cuối cùng bà con Gelexia Riverside  cũng tìm ra được một con đường đúng đắn nhất, vinh quang nhất để giải bài toán xây dựng quê hương, yêu quê hương đó là: Mua căn hộ Gelexia Riverside, bởi đơn giản Gelexia là quê hương là tổ ấm

Vâng các anh chị ạ.. nhắc đến Mua căn hộ Gelexia Riverside thì chả phải nói gì thêm cả.. nó giống như siêu phẩm cầu vồng Thường Châu của Quang Hải. Sở hữu căn hộ Gelexia Riverside cũng hạnh phúc y như chiến thắng  của Việt Nam tại AFF Suzuki Cup hay như việc Việt Nam vượt qua Jordan lọt vào vòng tứ kết tại Asian Cup vừa rồi. Bà con chỉ nên nhắm mắt thưởng thức mà thôi.. mọi lời khen đều là dư thừa. Thế cho nên, nói một cách cục bộ,  khi về đây phong trào bóng đá, phong trào yêu nước của cộng đồng Gelexia Riverside cứ phải nói là lên đến đỉnh điểm

Tại Gelexia Riverside, những tiện ích đẳng cấp, những dịch vụ đủ đầy, những không gian sống mơ ước tiện nghi được mở ra  cứ như là trong mơ. Cuộc sống thăng hoa, an cư lạc nghiệp hứa hẹn sẽ nở hoa  tại dự án. Và không chỉ là hứa hẹn, cư dân tại đây cũng đang cho thấy sự đoàn kết về một lòng xây dựng môi trường sống ngày càng văn minh hơn, đàng hoàng hơn, to đẹp hơn. Rồi có khi…sẽ còn có thêm nhiều bất ngờ như việc Việt Nam mình chiến thắng Nhật Bản ở trận sắp tới.

Gelexia Riverside nhé.. nói không phải quá đâu nhưng thật sự.. Già ở thì vui, trẻ ở thì sướng, gái ở đẹp ra mà trai ở thì gái mê tít. Đã thế, có một lại muốn có hai, có hai rồi mà lại thòm thèm thêm ba chứ chả nhẽ.

goc-gelexia-riverside-885-tam-trinh

Tết nhất đến Gelexia Riverside gần lắm rồi.. mâm cơm tất niên ấm áp bên gia đình chưa thể trọn vẹn nếu như…chưa có nhà để bày mâm cơm và mời người thân bạn bè đến để khoe nhà. Vì vậy, để có cái Tết Kỷ hợi đầm ấm xum vầy trọn vẹn “hạnh phích” cùng người thân tại Gelexia Riverside thì các bác đừng chần chờ …bất ngờ sẽ còn nhiều lắm.

GELEXIA RIVERSIDE: CĂNG TRÀN SỨC XUÂN- TẬN HƯỞNG CUỘC SỐNG!

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};