Hạ tầng giao thông Gelexia Riverside :Vì sao đường Tam Trinh lại kéo dài

Hạ tầng giao thông Gelexia Riverside: Vì sao tiến độ mở rộng đường Tam Trinh lại kéo dài?

Thực tế, đây là câu hỏi được cư dân đặt ra là hạ tầng giao thông Gelexia Riverside và cả những khách hàng đang dự định mua dự án Aurora Garden hết sức quan tâm, bởi việc mở rộng đường Tam Trinh sớm hay muộn ảnh hưởng trực tiếp đến việc sinh hoạt, đi lại của bà con. Đã hơn 2 năm, tiến độ mở rộng đường có vẻ vẫn chưa có tiến triển.

ha-tang-giao-thong-gelexia

Ở thời điểm này năm ngoái, hạ tầng giao thông Gelexia Riverside đã có niềm tin rất lớn về việc tiến độ mở rộng đường được đẩy mạnh. Cơ sở để đặt niềm tin là nhà thầu đã cho triển khai khá tích cực đoạn kết nối từ vành đai 3 đến Metro Hoàng Mai (cũ). Tuy nhiên, từ đó đến nay, công tác thi công gần như bị dừng lại do việc đền bù mặt bằng có vẻ chưa được giải quyết triệt để.Cụ thể, 200 hộ dân trong diện bị thu hồi đất trên trục đường được quy hoạch mở rộng không đồng ý với dự thảo phương án chi trả tiền hỗ trợ, bồi thường giải phóng mặt bằng của Hội đồng Bồi thường, hỗ trợ và tái định cư quận Hoàng Mai. Bên cạnh đó, 200 hộ dân này cũng thắc mắc về vấn đề quận Hoàng Mai ra thông báo thu hồi thêm 15m đất để mở rộng mặt cắt tuyến đường.

Với những khúc mắc và việc chưa đồng thuận về phương án bồi thường đó, việc giải tỏa mặt bằng gặp khó khăn nhất định trong công tác bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công. Riêng về vấn đề dự án mở rộng mặt cắt thêm 15m thì Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội cũng đã có Văn bản 8728/QHKT-HTKT-TTr trả lời những vấn đề liên quan đến chỉ giới đường đỏ tuyến đường vào ngày 20-12-2017. Tuy nhiên, người dân vẫn chưa đồng ý với nội dung trả lời từ phía Sở Quy hoạch – Kiến trúc Hà Nội và vẫn tiếp tục gửi đơn đến các cấp phản ánh nhằm làm rõ hơn.

ha-tang-giao-thong-gelexia-riverside

Chắc chắn trong thời gian tới, UBND quận Hoàng Mai sẽ tăng cường tuyên truyền, đối thoại để giải quyết dứt điểm các khúc mắc liên quan đến việc thu hồi đất phục vụ dự án nêu trên. Hy vọng rằng với sự quyết liệt từ phía chính quyền, với sự hợp tác đồng thuận của cư dân trong diện giải tỏa, dự án mở rộng đường Tam Trinh sẽ sớm được triển khai đáp ứng nhu cầu phát triển hạ tầng giao thông chung của thủ đô. Với cư dân dự án 885 Tam Trinh hiện tại và cư dân Aurora Garden Yên Sở trong tương lai hạ tầng giao thông Gelexia Riverside, mong rằng cư dân sẽ được hưởng tiện ích giao thông một cách hoàn chỉnh và đúng như kỳ vọng khi chọn dự án làm tổ ấm an cư.

TRÀ ĐÁ VỈA HÈ GELEXIA RIVERSIDE: 5 NGÀY, 7 NGÀY VÀ 90 NGÀY

GIÁ BÁN DỰ ÁN CHUNG CƯ VINCITY SPORTIA TÂY MỖ ĐẠI MỖ

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};