Hé lộ chính sách bán hàng tòa CT2A dự án Gelexia 885 Tam Trinh

Hé lộ chính sách bán hàng CT2A Gelexia 885 Tam Trinh

Chính sách bán hàng tòa CT2A Gelexia Riverside sẽ được chủ đầu tư thông báo ngay sau khi chủ đầu tư ra bảng hàng ngày 14/10 sắap tới. Vậy, chính sách này sẽ có những điểm gì khác biệt.

ra-hang-toa-ct2a-gelexia

Chắc chắn, các điểm hỗ trợ khách hàng sẽ là ưu tiên hàng đầu trong chính sách của CT2A Gelexia 885 Tam Trinh. Đơn giản, mục tiêu của chủ đầu tư HTL vẫn là làm sao để cho khách hàng có điều kiện tốt nhất tiếp cận việc giao dịch căn hộ. Như vậy có thể thấy, chính sách tặng 10 triệu cho khách hàng sẽ được giữ nguyên. Mức hỗ trợ vay ngân hàng sẽ được giữ ở tỷ lệ lãi suất 0% cho đến lúc bàn giao nhà.

Với việc dự án đang băng băng về đích thì chính sách của Chủ đầu tư giữ nguyên như vậy là một điểm hết sức ưu đãi cho khách hàng.

Chính sách bán hàng về hỗ trợ là như vậy, còn đối với chính sách về giá, dự kiến giá giao dịch trung bình của Gelexia 727 Tam Trinh sẽ là 20 triệu/m2. Như vậy, giá một căn hộ tài tòa này chỉ rơi vào khoảng 1.4 tỷ/1 căn hộ.

Biên độ giá không tăng quá lớn, chính sách ưu đãi được giữ nguyên. Có thể thấy đây là một chính sách cực tôt cho khách hàng đang nhắm cho mình một căn hộ an cư tại Gelexia 885 Tam Trinh.

Với khoảng 500-600 căn hộ còn lại, rất có thể với chính sách bán hàng như thế này và tốc độ bán hàng hiện tại, Gelexia Riverside sẽ sớm hoàn thành kế hoạch bán hàng trước tết Nguyên Đán.

gelexia-riverside-ra-hang-toa-ct2a

Hơn tất cả, mọi dự đoán sẽ được hiện thực hóa bằng văn bản chính thức của chủ đầu tư trong ngày 14/10 sắp tới. Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng,các sàn phân phối F1 của dự án đã tiến hành thực hiện công tác đặt chỗ mua căn hộ. Về phía chủ đầu tư chỉ khuyến cáo khách hàng nên thực hiện giao dịch tại các sàn do chủ đầu tư chỉ định, ví dụ như TGV.

Chính sách bán hàng CT2A Gelexia Riverside chắc chắn sẽ là nốt thăng cuối trong bản nhạc giao hưởng mang tên Gelexia Riverside.

Tags:chính sách bán hàng, đường Tam Trinh, tiến độ Gelexia Riverside, căn hộ, gelexia 885 tam trinh, chung cư tam trinh,bán chung cư 885 tam trinh,video nhà mẫu,bất động sản,căn hộ trong mơ, mua bán nhà đất, mua bán chung cư, gelexia 727 tam trinh, chung cư tam trinh,chung cư hoàng mai,885 tam trinh,727 tam trinh,bán chung cư,chung cư gelexia riverside.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};