Hoàn thiện Gelexia Riverside 885 tam trinh: hạng mục nhỏ cho uy tín lớn

Hoàn thiện Gelexia Riverside 885 tam trinh: hạng mục nhỏ cho uy tín lớn.

Chủ đầu tư đang trong quá trình hoàn thiện những hạng mục cuối cùng tại Gelexia Riverside, các góp ý của cư dân đang được chủ đầu tư ghi nhận và cho thực hiện hoàn thiện gelexia riverside các hạng mục này không có nêu trong hợp đồng. Điều này thể hiện sự quan tâm của chủ đầu tư tới tâm tư của cư dân và minh chứng cho uy tín của một ông lớn trong lĩnh vực bất động sản.

hoan-thien-gelexia

Trong thời gian gần đây, do chủ đầu tư tập trung vào các hạng mục hoàn thiện Gelexia riverside nên tạm thời không thể cho cư dân Gelexia Riverside lên thăm căn hộ mẫu nhằm đảm bảo an toàn và tiến độ chung. Có lẽ, vì lý do này khiến cho một số cư dân thiếu kiên nhẫn, không tin vào kết quả mà ban đại diện cư dân Gelexia Riverside đã đạt được trong cuộc họp với chủ đầu tư. Số ít cư dân này có suy nghĩ chủ quan cho rằng chủ đầu tư sẽ không hợp tác, chủ đầu tư chỉ hứa suông đồng thời phủ nhận giá trị mà BDD đã đấu tranh. Đặc biệt có những cư dân còn có những bình luận hết sức thiếu thiện chí dành cho BDD như:

“Xét cho cùng thì cư dân gelexia đấu tranh tất cả mọi vấn đề đều không triệt để ( Khẳng định luôn đến giờ chưa được một vấn đề gì to tát mà cư dân nhìn thấy tất cả chỉ là hứa trong tương lai … , chỉ đấu tranh đến giữa chừng rồi bỏ cuộc . Những người dẫn đầu(BDD) chưa đủ tầm về quan hệ và lý luận để dẫn dắt cư dân chiến đấu đến cùng”.

Hay.

“Các Bác (BDD) cảm thấy chưa làm tốt thì nên xin rút để nhóm khác đứng lên vì nhiều nhóm họ cũng ko muốn đứng ra vì nghĩ rằng đã có các Bác . Còn Các Bác vẫn muốn theo đến cùng thì mong các bác làm triệt để , ko thể để chủ đầu tư coi thường cư dân hay còn gọi là khách hàng của họ như thế được . Trân trọng”.

hoan-thien-885-tam-trinh

Trên thực tế, đây là những bình luận thiếu thiện chí và không có mục đích xây dựng cho cộng đồng cư dân phát triển. Bởi mọi sự nóng vội, hành xử thiếu bình tĩnh như trên đều đang thể hiện sự yếu kém trong nhận thức của bộ phận nhỏ cư dân trong cộng đồng lớn cư dân Gelexia văn minh lịch sự.

Có thể thấy, chủ đầu tư đang thực hiện đúng theo cam kết hợp đồng đã ký và cũng đang hết sức hợp tác thiện chí với những kiến nghị của cư dân. Mặc dù với những điều chỉnh (không được quy định trong hợp đồng) này thì phần thiệt thuộc về phía chủ đầu tư, nhưng với mong muốn mang đến một tổ ấm chất lượng, dịch vụ hoàn hảo, chủ đầu tư đã đồng hành cùng cư dân để xây dựng một Gelexia Riverside hoàn hảo hơn. Gờ tường hành lang đã được ốp đá, các hạng mục đề xuất hoàn thiện thêm đang được chủ đầu tư thực hiện, tiến độ bàn giao vẫn đang được đẩy mạnh và bám sát tiến độ đề ra. Điều này minh chứng cho thành công của BDD minh chứng cho thiện chí  và uy tín của CĐT, xóa tan những nghi ngờ của một số bộ phận cư dân còn đang chưa hiểu rõ.

hoàn-thi-n-chân-tư-ng-gelexia-riverside

Hoàn thiện Gelexia Riverside – hạng mục nhỏ cho uy tín lớn, và trong thời gian tới chắc chắn sẽ còn có thêm nhiều thông tin tích cực nữa đến từ phía CĐT dành cho cư dân. Tất nhiên, với những bộ phận cư dân nhỏ có tư duy hạn chế như những cư dân có bình luận kể trên thì thành công chung của cả tập thể luôn không bao giờ là đủ.

BAN ĐẠI DIỆN LÂM THỜI GELEXIA RIVERSIDE: BÌNH TĨNH–TRÍ TUỆ-VĂN MINH

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};