Hoàn thiện nghiệm thu Phòng cháy chữa cháy Gelexia Riverside cả 4 tòa tại dự án

Hoàn thiện nghiệm thu Phòng cháy chữa cháy Gelexia Riverside cả 4 tòa tại dự án

Công tác nhận bàn giao nhà của cư dân Gelexia Riverside hiện đang được triển khai gấp rút từ phía chủ đầu tư. Tính đến 16/10/2018, công tác hoàn thiện nghiệm thu phòng cháy chữa cháy Gelexia Riverside đã được hoàn thành ở 3 tòa còn lại, như vậy, tiến độ dự kiến cho việc hoàn thiện giấy tờ thủ tục theo quy định nhà nước sẽ được chủ đầu tư đảm bảo trong khung thời gian 18/11.

hoan-thien-nghiem-thu-pccc-gelexia

Cụ thể, tòa Ct2b, Ct2a và Ct1 chính thức đã có thông báo nghiệm thu PCCC, đây là cơ sở tiên quyết để chủ đầu tư xin giấy phép nghiệm thu hoàn thành đưa vào sử dụng của Sở Xây Dựng. Qua đó, dự án Gelexia Riverside sẽ hoàn thành đầy đủ các giấy tờ pháp lý để bàn giao nhà cho cư dân. Với sự nỗ lực hiện tại từ phía BQL dự án, chắc chắn tiến độ này sẽ hoàn thành trong khung thời gian đã dự định chậm nhất vào ngày 18/11/2018.

Hiện tại, các cư dân Gelexia Riverside vẫn đang được chủ đầu tư hỗ trợ nhận bàn giao để sửa chữa và lắp đặt nội thất theo nguyện vọng. Phần lớn các gia đình đã nhận căn hộ đều có nhận định chung là các lỗi gặp phải đa phần đều là các lỗi vặt trong quá trình thi công, có thể chấp nhận được. Điều quan trọng nhất đó là bộ phận tiến hành bàn giao của chủ đầu tư hợp tác, ghi nhận các lỗi này và cam kết thời gian sửa chữa nhanh chóng cho cư dân, đảm bảo căn hộ bàn giao có điều kiện hoàn hảo nhất.

Về phần đối trừ diện tích chênh lệch, do một số cư dân không nắm được tinh thần của thông báo từ phía chủ đầu tư nên vẫn có những thắc mắc nhất định liên quan đến thời gian chi trả. Tuy nhiên, sau khi được chủ đầu tư giải thích cặn kẽ, cư dân đều vui vẻ nhận nhà để sửa chữa lắp đặt nội thất.

biên-b-n-nghi-m-thu-pccc-gelexia

van-ban-nghiem-thu-pccc-gelexia-riverside

Hơn tất cả, hoàn thiện nghiệm thu phòng cháy chữa cháy Gelexia Riverside hiện đã được nghiệm thu hoàn thiện cả 4 tòa. Và trong thời gian dự kiến ngắn sắp tới chủ đầu tư sẽ hoàn thiện các giấy tờ thủ tục còn lại để bàn giao căn hộ chính thức cho cư dân. Mọi công tác vẫn đang bám theo đúng khung thời gian dự kiến. Hiện tại điều quan tâm nhất của cộng đồng cư dân có lẽ là vấn đề giao thông đi lại ở 727 Tam Trinh bao giờ hoàn thiện, Tiến độ Aurora Garden Yên Sở bao giờ xong phần móng hầm để đảm bảo hơn về vấn đề vệ sinh, đi lại?

DỰ KIẾN GIÁ BÁN AURORA GARDEN 727 TAM TRINH – TIN TỐT CHO THỊ TRƯỜNG CHUYỂN NHƯỢNG GELEXIA RIVERSIDE

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};