Hướng dẫn mua trả góp chung cư Gelexia riverside - Chung cư Gelexia

Hướng dẫn mua trả góp chung cư Gelexia riverside

Mua nhà trả góp Gelexia Riverside đang là lựa chọn tương đối hợp lý cho đa số các gia đình khi có nhu cầu nhưng chưa chuẩn bị đủ tài chính để mua nhà. Những lý do khiến nhiều khách hàng lựa chọn phương án mua nhà trả góp hơn là bởi một số yếu tố như: lãi suất hợp lý, thủ tục xét duyệt hồ sơ của ngân hàng dễ dàng và linh hoạt hơn.

Chung cư Gelexia riverside cũng được rất nhiều khách hàng đặt mua với phương án trả góp rất nhiều ưu đãi. Với sự bảo lãnh của ngân hàng AnBinhBank, khách hàng có thể yên tâm vay vốn mua nhà với chính sách ưu đãi đang được áp dụng là cho vay lãi suất 0% đến lúc nhận nhà.

I. ƯU ĐÃI KHI MUA TRẢ GÓP CHUNG CƯ GELEXIA RIVERSIDE?

Tại chung cư Gelexia Rverside đang áp dụng ưu đãi cho khách hàng vay mua nhà trả góp với lãi suất 0% đến khi nhận nhà. ?

Nghĩa là từ ngày ký hợp đồng đến khi nhận nhà quý khách hàng vay vốn chỉ phải trả tiền gốc hàng tháng theo mức dư nợ đã nhận theo tiến độ dự án. Điều này không những giúp cho khách hàng bớt đi được một khoản tiền lãi trong thời gian đầu mà đến thời điểm phải trả lãi thì phần lãi phải trả cũng được giảm bớt vì phần gốc đã trả được một phần.

Sau thời gian ưu đãi,  lãi suất sẽ được tính theo nguyên tắc bằng tiền huy động 13 tháng cộng biên độ quy định tại thời điểm kết thúc ưu đãi, tức là thời điểm quý 2/2018. Hiện tại mức lãi suất huy động đang là 7,1% và biên độ là 3,9%. Lãi suất tại thời điểm này đang là 11%/năm.

II. QUY TRÌNH VAY TRẢ GÓP CHUNG CƯ GELEXIA RIVERSIDE?

  1. Sau khi khách hàng đặt cọc và ký hợp đồng mua bán với chủ đầu tư, ngân hàng sẽ căn cứ theo hợp đồng khách hàng ký với chủ đầu tư để cho vay. Các giấy tờ liên quan đến pháp lý dự án bên chủ đầu tư sẽ tự động cung cấp cho bên ngân hàng.
  2. Khách hàng cung cấp cho ngân hàng bản photo hợp đồng mua bán, giấy tờ đã đóng tiền cho chủ đầu tư.
  3. Khách hàng cung cấp giấy tờ liên quan đến việc chứng minh nguồn thu nhập hàng tháng như bảng lương (với người làm việc nhận lương hàng tháng), sổ sách ghi chép thu nhập (với người kinh doanh tự do) hoặc các giấy tờ khác ngân do ngân hàng yêu cầu (bên ngân hàng sẽ có người hỗ trợ khách hàng các giấy tờ cần thiết theo tình hình thực tế của từng hộ).
  4. Khách hàng cung cấp giấy tờ tùy thân như CMT, ĐK kết hôn, hộ khẩu…
  5. Sau khi có đủ các giấy tờ liên quan, ngân hàng tiếp nhận và cho ra cam kết cho vay gửi khách hàng.
  6. Có cam kết cho vay của ngân hàng, Quý khách hàng ký nhận nợ đến đâu thì ngân hàng sẽ giải ngân đến đấy. Việc ký nhận nợ bao nhiêu cho mỗi lần vay do khách hàng lựa chọn.

vay-von-ngan-hang1

III. MUA TRẢ GÓP GELEXIA RIVERSIDE CẦN ĐIỀU KIỆN GÌ?

Việc vay vốn không khó vì chúng ta đã dùng chính ngôi nhà mình mua làm tài sản thế chấp, điều quan trọng là người vay phải có đủ tài chính cho việc trả nợ hàng tháng. Ngân hàng có đồng ý cho khách hàng vay hay không? Hay có đồng ý cho vay với tỷ lệ như mong muốn hay không cũng sẽ phải dựa vào nguồn thu nhập hàng tháng của khách hàng.Ví dụ chúng ta sẽ ước lượng như sau: Tổng thu nhập hàng  tháng của cả hai vợ chồng là 30 triệu đồng. Chúng ta sẽ phải trích ra chi tiêu một khoản cố định ví dụ là 15 triệu. Như vậy số tiền chúng ta có thể dùng để trả góp hàng tháng là 15 triệu đồng.

Chúng ta phải xem lại 30 triệu đồng này có ổn định không, có liên tục trong thời gian dài được không vì quá trình trả góp sẽ ” lâu dài một cách bền vững” trong suốt thời gian vay.

Nếu mọi việc được đều tốt chúng ta chỉ nên dành ra khoản khoảng 12 đến 13 triệu để chi trả trả góp, điều này sẽ làm cho việc trả nợ hàng tháng được nhẹ nhàng và không bị mất kiểm soát.

Đương nhiên đây là bài toán tính chắc chắn, trên thực tế mọi người sẽ cân đối trên cơ sở tiềm lực tài chính của gia đình hoặc các khoản thu khác ngoài dự kiến. Nếu điều này xảy ra chúng ta nên trả trước 1 phần tiền gốc. Tiền lãi tháng tiếp theo sẽ được giảm đi và tổng tiền hàng tháng cũng sẽ giảm theo.

CẬP NHẬT DỰ ÁN & LIÊN HỆ ĐẶT MUA GELEXIA RIVERSIDE 885 TAM TRINH:

Hotline Phòng Kinh Doanh:  0901.077.333 – 0901.163.955 – 0968.932.355

Email:phongkinhdoanh.gelexia@gmail.com

Address 1: Phòng bán hàng chủ đầu tư Số 6 Hàng Bài, Tràng Tiền, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Address 2: Phòng bán hàng chủ đầu tư GELEXIMCO – 885 Tam Trinh – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội.

Address 3: Phòng bán hàng chủ đầu tư GELEXIMCO –  số 21 – 885 Tam Trinh – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng nhập thông tin vào form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại  ngay sau đó:

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Số điện thoại

Nhu cầu:

 

==> CHÚNG TÔI CAM KẾT:

-Bán đúng giá gốc liên kết

-Cập nhật dự án liên tục & chính xác

-Thủ tục nhanh chóng, rõ ràng, đúng pháp luật

-Tư vấn miễn phí, nhiệt tình, chu đáo đến tận khi nhận nhà

-Đặc biệt hỗ trợ tư vấn vay vốn ngân hàng để mua căn hộ

 

Trân trọng cám ơn quý khách hàng !

 

 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};