Lịch bàn giao căn hộ Gelexia Riverside cho cư dân của mình đã xong

Dự kiến thời điểm bàn giao căn hộ Gelexia Riverside

Dự kiến thời điểm lịch bàn giao căn hộ Gelexia Riverside được thông báo từ chủ đầu tư đang tạo ra một tâm lý hân hoan cho khách hàng. Sự kỳ vọng về ngày về tổ ấm đang đến gần và cư dân Gelexia đang cấp tập chuẩn bị cho ngày nhận nhà đầy ý nghĩa.

d--ki-n-bàn-giao-căn-h--gelexia-riverside

Cụ thể, theo dự kiến, thời điểm lịch bàn giao căn hộ Gelexia Riverside sẽ được chủ đầu tư tiến hành trong 15 ngày tới. Những căn hộ đầu tiên sẽ được bàn giao là những căn ở tòa CT3, tiếp đến là CT2B, CT1 và CT2A. Dự kiến, mỗi ngày chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao 30 căn hộ, thời gian đệm giữa các tòa trong khâu bàn giao tương ứng sẽ rơi vào khoảng 15 ngày. Như vậy, cư dân hoàn toàn có thể yên tâm về tiến độ bàn giao căn hộ của chủ đầu tư sẽ được thực hiện đúng theo cam kết trong hợp đồng.

Thời điểm lịch bàn giao căn hộ Gelexia Riverside đang đến gần, và đây cũng là thời điểm để cư dân Gelexia Riverside tổ chức những hoạt động cộng đồng ý nghĩa. Hàng loạt buổi ofline cư dân với mục đích gắn kết cộng đồng, hân hoan chào đón ngày nhận nhà đã được tổ chức hết sức ý nghĩa. Tiêu biểu có thể kể đến cộng đồng cư dân Gelexia tòa Ct2B, Ct2A…Điều này đã và đang mang đến một nét văn hóa rất đặc trưng của cư dân tại đây: thân thiện, hòa đồng, văn minh, lịch sự.

d--ki-n-bàn-giao-căn-h--885-tam-trinh

Với tất cả những hành động thiết thực mà chủ đầu tư đang thể hiện, với thời gian dự kiến lịch bàn giao căn hộ Gelexia Riverside đang được tính từng ngày, chắc chắn thời điểm cư dân về nhận nhà sẽ là một lễ hội cực lớn. Ước mơ về một tổ ấm ước mơ – bến bờ hạnh phúc đang được hoàn thiện bởi những viên gạch cuối cùng.

GIÁ BÁN CHUYỂN NHƯỢNG GELEXIA RIVERSIDE THEO NHẬN ĐỊNH CỦA CÁC CHUYÊN GIÁ SẼ TĂNG TRONG THỜI GIAN TỚI

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};