Liền kề Aurora Garden Tam Trinh cập nhật chính sách và giá bán

Cập nhật thông tin giá bán liền kề Aurora Garden Tam Trinh

Theo thông tin chưa chính thức, liền kề Aurora Garden Tam Trinh hay còn được gọi là Shophouse Aurora Garden có tổng cộng 43 căn diện tích từ 97m2 đến 166m2. Tùy theo vị trí mà giá trị căn hộ sẽ có mức giá tương ứng.

li-n-k--aurora-garden

Cụ thể, theo thông tin dự kiến chưa chính thức được rò rỉ trên thị trường thì giá Shophouse Aurora Garden có biên độ từ 120- 180tr/m2, và chắc chắn những căn hướng ra mặt đường sẽ là những căn có đơn giá cao nhất. Mặc dù vậy, với số lượng có hạn và với thực tiễn nhu cầu về một sản phẩm Shophouse vừa có thể kết hợp ở và kinh doanh trên mặt đường Tam Trinh thì mức giá 200tr/m2 là một mức giá có thể hiểu được. Chính vì vậy, mặc dù chưa có công bố chính thức về giá bán được duyệt, nhưng ở thời điểm hiện tại, 10 căn hướng ra mặt đường Tam Trinh đều đã được đặt cọc thiện chí.

b-ng-hàng-li-n-k--aurora-garden

Xét về yếu tố tương lai, nếu tiến độ mở rộng đường Tam Trinh đáp ứng để công tác giải tỏa,hoàn thiện con đường này sẽ được hoàn thành trước thời điểm bàn giao dự án Aurora Garden Yên Sở thì giá liền kề Aurora Garden Tam Trinh sẽ không chỉ dừng lại ở mức 200tr/m. Với một quần thể dự án năng động đang trên đà phát triển của nhiều dự án cùng khu vực như Gelexia Riverside, Gamuda, Đồng Phát…chắc chắn hạ tầng khu vực sẽ được cải thiện mạnh theo chiều hướng tích cực.

Theo dự kiến, ngày 18/11 tới đây, chủ đầu tư Vimefulland sẽ ra công bố chính thức về sản phẩm Aurora Garden Yên Sở. Tại thời điểm đó, giá bán Shophouse Aurora Garden, chính sách liền kề Aurora Garden Tam Trinh sẽ chính thức được công bố tới khách hàng. Đương nhiên, với những khách hàng thực sự quan tâm đến dự án thì đây là thời điểm tốt để nghiên cứu kỹ về các thông tin dự kiến, qua đó, có thể chọn cho mình một sản phẩm ưng ý đặt mua.

mat-bang-khu-thap-tang-aurora-garden

Để cập nhật các thông tin, chính sách mới nhất về dự án cũng như đặt chỗ để đảm bảo quyền lợi chọn căn hộ ưng ý, khách hàng có thể để lại thông tin trên Website hoặc gọi điện đến số hotline để được hỗ trợ chu đáo nhất. Mọi thông tin cá nhân của khách hàng sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối.

THÔNG TIN MỞ BÁN AURORA GARDEN YÊN SỞ

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};