Liền Kề Gamuda Dahlia Home Cơ Hội Đầu Tư Không Thể Bỏ Qua LH: 0901 077 333

Liền Kề Gamuda Dahlia Home Cơ Hội Đầu Tư Không Thể Bỏ Qua

Với xu thế căn hộ liền kề phong cách nghỉ dưỡng, dự án liền kề Gamuda Dahlia Home hiện đang tạo nên một cơn sốt cực lớn trong giới đầu tư bất động sản, và rõ ràng đây là một cơ hội đầu tư không thể bỏ qua đối với những nhà đầu tư nhạy bén.

co-hoi-dau-tu-lien-ke-gamuda-thuoc-duoc

Một dự án hội tụ đầy đủ các tiện ích cao cấp, tiềm năng phát triển luôn là yếu tố tiên quyết để các nhà đầu tư cân nhắc xuống tiền.

Tại liền kề Gamuda ST5, tiện ích là điều không thể bàn cãi. Với mật độ dành cho khuôn viên cây xanh có thể nói là lớn nhất, các tiện ích về y tế, giáo dục, xã hội chuẩn phong cách châu Âu, liền kề Gamuda Thược Dược là dự án lý tưởng cho một cuộc sống mang đậm phong cách nghỉ dưỡng đẳng cấp. Bên cạnh đó, sự phát triển và quy hoạch hạ tầng đồng bộ các khu vực xung quanh dự án đang được đẩy mạnh hơn bao giờ hết.

 Trục vành đai 2 và 2,5 đang được triển khai mở rộng, tuyến đường Tam Trinh mở rộng 40-50m, trục đường Yên Duyên – Minh Khai cũng đang trong quá trình triển khai, điều này cũng có nghĩa là sự tăng trưởng bất động sản trong khu vực quanh dự án liền kề Gamuda Dahlia home sẽ là một xu thế tất yếu, giá trị thặng dư dành cho những nhà đầu tư là một điều không thể phủ nhận.

co-hoi-dau-tu-lien-ke-gamuda-st5

Với thông tin ra hàng và đặt chỗ mua căn hộ liền kề ở thời điểm hiện tại, liền kề Gamuda Dahlia Home đang tạo ra một cơn sốt không hề nhỏ. Dự án cung ứng 362 ô liền kề với giá trị chỉ từ 8 tỷ một lô đang thu hút được sự quan tâm lớn từ giới đầu tư. Tuy mới chỉ trong giai đoạn đặt chỗ nhưng theo số liệu thống kê từ phòng dự án thì đã có tới hơn 100 khách hàng đã giao dịch và lựa chọn cho mình một ô liền kề ưng ý.

Dahlia Home cơ hội đầu tư không thể bỏ qua trong thời điểm hiện tại.

Hotline: 0901.077.333

Để nhận được thông tin chi tiết và chính xác nhất.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};