Liền kề Gamuda ST5 Thược Dược Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Giữa Thủ Đô Hà Nội

Liền kề Gamuda ST5 Thược Dược Thiên Đường Nghỉ Dưỡng Giữa Thủ Đô Hà Nội

Trong xu thế đô thị hóa và tốc độ phát triển bất động sản hiện nay, để tìm được một dự án chuẩn không gian sống xanh tại Hà Nội không phải là một điều đơn giản. Tuy nhiên tại dự án liền kề Gamuda ST5 Thược Dược, không gian sống xanh không còn là một bài toán khó giải, bên cạnh đó, cuộc sống tại đây còn được ví như một thiên đường nghỉ dưỡng với đầy đủ tiện ích.

lien-ke-nghi-duong-gamuda-thuoc-duoc

Tại dự án liền kề Gamuda ST5, chủ sở hữu ở đây sẽ được tận hưởng một không gian sống chuẩn nghỉ dưỡng, hòa hợp với thiên nhiên ở từng tiện ích nhỏ nhất. Với quy hoạch giao thông nội khu theo hình xương cá, việc giao thông sẽ trở nên cực kỳ thuận lợi và tính kết nối toàn khu luôn ở mức tối ưu nhưng lại đảm bảo sự riêng tư cần thiết.

Hệ thống cây xanh và các tiện ích thiên nhiên kết nối như suối nhân tạo, non bộ, tiểu khu công viên là điểm nhấn không thể bỏ qua. Với hệ thống tiện ích mang sắc màu thiên nhiên này sẽ giúp cho cư dân có một cuộc sống an nhiên trong lành. Không khí và không gian sống được hòa hợp cùng nhau tạo ra mội môi trường sống lý tưởng cho cư dân.

lien-ke-nghi-duong-gamuda-dahlia-home

Hệ thống chăm sóc y tế, giáo dục, giải trí mang phong cách đẳng cấp châu Âu là một nét đặc trung của dự án liền kề Gamuda Dahlia. Sở hữu một căn hộ liền kề tại đây cũng đồng nghĩa với việc khách hàng được sở hữu một dịch vụ chuẩn nghỉ dưỡng với bể bơi chuẩn Olympic, hệ thống mua sắm shopping hoàn hảo, hệ thống Spa cao cấp và dịch vụ y tế giáo dục quốc tế.

Không gian sống thiên nhiên, tiện ích chuẩn 5 sao, chính những yếu tố đó đã tạo nên một chất rất riêng dành cho dự án liền kề Gamuda ST5. Và cũng không khó để đưa ra một nhận định đó chính là dự án liền kề Gamuda ST5 Thược Dược chính là thiên đường nghỉ dưỡng giữa thủ đô Hà Nội.

 

Dahlia Home cơ hội đầu tư không thể bỏ qua trong thời điểm hiện tại.

Hotline: 0901.077.333

Để nhận được thông tin chi tiết và chính xác nhất.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};