Liền kề Gelexia Riverside: Đâu là giá trị thực lớn nhất là gì?

Liền kề Gelexia Riverside: Đâu là giá trị thực?

Sản phẩm liền kề Gelexia Riverside trên thực tế chưa bao giờ hết nóng. Ngay kể từ khi mới có thông tin bán ủy quyền từ những ngày đầu tháng 4 năm 2017 cho đến nay, sản phẩm này vẫn luôn có một sức hút nhất định so với các đối thủ cạnh tranh cùng khu vực.

gia-tri-lien-ke-gelexia-riverside

Thực tế, thị trường liền kề Gelexia Riverside là một phân khúc có thể nói là cá biệt so với thị trường khu vực. Cá biệt ngay ở phương thức bán hàng ủy quyền hoặc vi bằng từ những ngày đầu, cá biệt ở phân khúc thị trường giá tầm trung mà không có đối thủ nào có thể cạnh tranh được. Nếu như những ngày đầu, giá giao dịch chỉ vào khoảng 4,5-5 tỷ/ lô với phương thức mua bán vi bằng- phương thức có phần rủi do cho người mua thì bây giờ giá trị các lô tương ứng đã lên đến hơn 7 tỷ mà vẫn có rất nhiều khách quan tâm tìm mua.

Giá bán liền kề Gelexia Riverside ở thời điểm hiện tại lên đến hơn 7 tỷ/ căn là con số phản ánh giá trị thực của dự án. Với thiết kế hợp lý, diện tích vừa phải và đặc biệt là dự án nằm trong khu vực được quy hoạch đồng bộ về các tiện ích, hạ tầng xã hội đang trong giai đoạn phát triển nên giá trị thặng dư được đẩy lên là điều hoàn toàn hợp lý. Điểm đặc biệt mà liền kề Gelexia Riverside có mà liền kề Gamuda hay liền kề Aurora gần đó không có đó chính là sản phẩm này kết hợp được yếu tố ở với kinh doanh hết sức linh động. Với tương quan 2000 căn hộ tạm tính với 6000 cư dân sinh sống và 100 căn hộ liền kề, nhu cầu dịch vụ kinh doanh là một nhu cầu cực kỳ lớn và thực tế. Không chỉ đơn thuần là nhu cầu của cư dân Gelexia, mà còn là nhu cầu của cư dân trong khu vực lân cận, chính vì vậy giá trị liền kề Gelexia Riverside có thể nói vẫn còn được tăng trưởng trong thời gian sắp tới.

gia-tri-lien-ke-gelexia

Liền kề Gelexia Riverside, đâu là giá trị thực? câu hỏi thực ra không quá khó để tìm phương án trả lời. Với tốc độ phát triển hạ tầng khu vực ở thời điểm hiện tại, giá trị này sẽ còn tăng trưởng thêm trong thời gian sắp tới và sẽ tạo ra thêm nhiều giá trị thặng dư cho chủ sở hữu căn hộ liền kề tại đây.

TIỀN CHÊNH LỆCH DIỆN TÍCH GELEXIA RIVERSIDE: VUI CÙNG ANH CHÍ

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};