Mở bán Aurora Garden Yên Sở thông tin cập nhật mới nhất

Thông tin mở bán Aurora Garden Yên Sở

Mở bán Aurora Garden Yên Sở hiện đang trong giai đoạn thi công móng, chính vì vậy thông tin mở bán Aurora Garden Yên Sở hiện chỉ đang được dự kiến vào khoảng thời gian tháng 12. Từ nay đến thời điểm mở bán chính thức, các thông tin liên quan dự án chỉ mang ý nghĩa tham khảo.

tong-quan-aurora-garden

Theo đó, khi chưa có thông tin về mở bán Aurora Garden Yên Sở thì các thông tin liên quan như mặt bằng căn hộ Aurora Garden, chính sách Aurora Garden và giá bán Aurora Garden chỉ mang tính chất tham khảo. Hiện có một số thông tin đưa lên trên các kênh thông tin không chính thống được góp nhặt từ các dự án khác mà Vimefulland đã triển khai trước đó. Tuy nhiên đối với dự án Aurora Garden thì chưa chắc chủ đầu tư đã áp dụng các phương thức đã từng triển khai. Một dự án mới, vị trí khác, phân khúc thị trường khác chắc chắn chính sách bán hàng sẽ khác.

Không thể phủ nhận, vị trí Aurora Garden Yên Sở đã và sẽ được thừa hưởng rất nhiều tiện ích hạ tầng sẵn có. Nằm trong khu dự án được quận chủ quản là quận Hoàng Mai đặc biệt quan tâm phát triển, Aurora Garden Yên Sở cùng với Gelexia Riverside, Gamuda, đang tạo nên một nét phát triển đặc biệt cho hạ tầng xã hội khu vực. Đường Tam Trinh mở rộng, đường 30m nối từ dự án ra Khuyến Lương, đường 40m Minh Khai Yên Duyên và hàng loạt các khu đô thị mới đang dần được hình thành tại đây. Chắc chắn Aurora Garden Yên Sở sẽ nhận được một sự quan tâm đặc biệt lớn từ phía thị trường trong thời gian tới.

Làm một so sánh đơn giản, người hàng xóm Gelexia Riverside đang trong quá trình bàn giao chỉ cần một khoảng thời gian rất ngắn để bán hết gần 2000 căn hộ tại đây. Trong khi đó, nhu cầu nhà ở trong dân tại khu vực này hiện vẫn còn rất lớn. Với dự án Aurora Garden Yên Sở, với đà phát triển hiện tại cùng nhu cầu thị trường, không khó để đưa ra nhận định sự thẩm thấu của thị trường tại dự án sẽ là một tốc độ cực kỳ ấn tượng.

Aurora-garden--yen-so

Thông tin mở bán Aurora Garden Yên Sở chưa có, các nhận định và thông tin chỉ mang yếu tố tham khảo. Để được cập nhật các thông tin mới nhất liên quan đến dự án khách hàng có thể gọi đến hotline hoặc đăng ký thông tin tại website để được hỗ trợ chu đáo nhất.

CHUYỂN NHƯỢNG GELEXIA RIVERSIDE: NHỮNG CƠN SÓNG GẤP GÁP

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};