Mua bán căn hộ Gelexia Riverside 885 tam trinh được hỗ trợ: 0901163955

Hỗ trợ mua bán chuyển nhượng căn hộ Gelexia Riverside

Gelexia Riverside là dự án dưới góc nhìn chung, ở tất cả các dự án chung cư, thời điểm chuẩn bị bàn giao là thời điểm khách hàng có nhu cầu hỗ trợ mua bán chuyển nhượng lớn nhất. Việc hỗ trợ mua bán căn hộ Gelexia Riverside nói riêng tạo điều kiện cho chủ nhà và khách dễ dàng kết nối với nhau và dễ dàng chốt giao dịch thành công.

tien-do-gelexia-ngay-26-5-2018

Cụ thể, khách hàng có nhu cầu mua bán căn hộ Gelexia Riverside có thể để lại thông tin tại website: chungcugelexia.vn hoặc gọi trực tiếp đến số hotline 0968.932.355-0901.163.955 để được hỗ trợ và được cập nhật thông tin mới nhất về chính sách bán hàng. Mọi thông tin sẽ được đảm bảo chính xác và hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Bên cạnh đó, các dịch vụ đi kèm trong quá trình giao dịch cũng sẽ được phục vụ miễn phí.

Hiện tại, lượng khách hàng mua bán căn hộ Gelexia Riverside đang có thêm một số lựa chọn khá tốt do nguồn cung khá dồi dào. Cụ thể, nguồn cung này đến từ các chủ căn hộ suất ngoại giao hoặc chủ các suất đầu tư từ thời điểm bắt đầu dự án. Nguồn cung này có giá tương đương, thậm chí có những căn thấp hơn giá chủ đầu tư. Đây cũng là thời điểm tốt nhất để cả chủ và khách có nhu cầu giao dịch tiến hành mua bán vì sẽ không phải chịu phần thuế phát sinh của 25% đợt thanh toán cuối.

bán-kiot-gelexia-riverside

Mua bán căn hộ Gelexia Riverside là một sự lựa chọn khá hữu ích cho khách hàng có nhu cầu tại thời điểm này, bên cạnh việc cân nhắc mua trên bảng hàng của chủ đầu tư. Điều quan trọng nhất đó là khách hàng cần phải lựa chọn, tìm kiếm cho mình được nguồn thông tin uy tín và cạnh tranh nhất.

CẬP NHẬT THÔNG TIN CHUYỂN NHƯỢNG CĂN HỘ GELEXIA RIVERSIDE

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ GELEXIA RIVERSIDE 885 TAM TRINH 17-7-2018

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};