Mua Căn Hộ Gelexia Riverside: Mr X Không Biết Chị Vy An

Mua Căn Hộ Gelexia Riverside: Mr X Không Biết Chị Vy An

Suốt tối hôm qua điện thoại Mr X đổ chuông muốn cháy máy, nhiều người cứ gọi hỏi việc mua căn hộ Gelexia Riverside của chị Vy An có liên quan gì đến Mr X không? Mr X không chút khó chịu, giữ thái độ tưng tửng. Tôi chả biết Vy An là ai.

mua-can-ho-gelexia

Mr X cười rồi giãi bày. Việc chị An mua căn hộ Gelexia Riverside là quyết định và sự lựa chọn của chị ấy, chị ấy thấy đẹp, thấy tiện ích thấy phù hợp thì chị ấy mua chứ tôi có biết chị ấy là ai đâu mà mọi người vu cho tôi là anh xã nhà chị An. Nghe như cách chị ấy chia sẻ thì chị ấy có vẻ trẻ, còn tôi năm nay đã hơn 60 rồi, tôi mua căn hộ Gelexia Riverside cũng đã từ lâu chứ có phải mới mua như chị An đâu. Cư dân có đồn đại thì cũng phải logic một chút chứ! Vả lại, gia đình đề huề rồi, có cháu gọi bằng ông rồi, mua cho gái trẻ Vy An là BẤT AN lắm đó. Mr X cười lớn!

Mr X nhấp ngụm trà rồi lại tiếp tục bằng cái giọng tưng tửng đặc trưng. Ừ thì đúng là chị An quá lời khi nói về việc mua căn hộ Gelexia Riverside, tôi nghe cũng thấy quá. Nhưng đó là câu chuyện của chị ấy hay là câu chuyện của truyền thông, cách tiếp nhận thì tùy người thôi. Tôi về ở đến nay cũng 3 tháng, tất nhiên cái hài lòng có cái không hài lòng cũng có, nhà thì nhận sớm ở thời điểm bàn giao để sửa chữa đương nhiên là sẽ có nhiều điều cần phải điều chỉnh. Với tôi thì không phải khen, nhưng ở góc nhìn của tôi là hợp lý thì tôi chấp nhận. Có lẽ tính tôi đơn giản! nhưng trước giờ tôi vẫn nói, hạnh phúc hay không là cách tiếp nhận và thái độ riêng của từng người về cuộc sống ở Gelexia Riverside.

Dừng lại một chút rồi Mr X tiếp tục câu chuyện. Tôi biết, có rất nhiều anh chị mua nhà Gelexia Riverside theo hình thức chuyển nhượng, họ mặc cả dữ lắm, tìm đủ các kênh thông tin qua môi giới tìm đủ mọi cách nèn giá để được mua rẻ và thậm chí là cắt cầu môi giới nếu có thể. Lúc đấy quan điểm mua của họ thuần túy chỉ là giá chứ lại không nghĩ về vấn đề tiện ích và mức độ tương ứng của tiện ích liên quan đến giá. Tâm lý mua rẻ chất lượng cao thì ai cũng có, bản thân tôi cũng muốn vậy nhưng chân thành mà nói thì: Nhưng tiếc thay anh ơi.Những mộng mơ mãi cũng chỉ là những mộng mơ ….Mr X ngân nga.

mua-can-ho-gelexia-riverside

Nếu hỏi tôi là tôi sẽ phản biện gì lại chị Vy An thì tôi sẽ nói thế này, tôi chưa hài lòng về môi trường sống tại Gelexia Riverside. Vẫn còn đó những tồn tại cần khắc phục về cung cách quản lý dịch vụ, vẫn còn đó những hạng mục hạ tầng cần hoàn thiện sớm, còn đó môi trường hàng xóm cư dân, ý thức cư dân cần được nâng cao hơn. Và tôi hiểu những vấn đề đó đương nhiên là cần thời gian nhất định chứ không thể một sớm một chiều có ngay được. Còn có ngay thì dễ thôi, làm căn Time City 40-45tr/m2 mà ở là có ngay ấy mà.

Mua căn hộ Gelexia Riverside, tôi chả biết chị An là ai. Nhà tôi tôi ở, quan điểm tôi tôi nói thôi. Tại sao cậu Chí lại yêu Nở đến vậy? Vì họ thuộc về nhau và họ thấy ở nhau sự đồng điệu….Tôi đùa đấy….Mr X cười rồi tiếp tục ngân nga về một bài hát rất nổi tiếng về Hải Phòng.

CÂU CHUYỆN 100 HỘ ĐÃ NHẬN SỔ ĐỎ TẠI DỰ ÁN GELEXIA RIVERSIDE

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};