Mua chung cư Gelexia Riverside – Chuyện nhà anh Chí ở làng vũ đại

Mua chung cư Gelexia Riverside – Chuyện nhà anh Chí

Anh Chí bỏ làng mua chung cư Gelexia Riverside, một là mong cùng Nở định cư trên thủ đô, hai là trốn ông Bá do chửi ông nhiều quá. Lên phố, nhiều chuyện lạ. Chả giống hồi anh cùng Nở ở làng Vũ Đại.

mua-bán-chung-cư-gelexia-riverside

Cầm tiền tích góp lên phố mua chung cư Gelexia Riverside, Chí hiểu với tiền của Chí thì mua cái chung cư cho nó phù hợp thôi. Phần còn lại để cho Nở mở quán cháo, nôm na cũng như là Nở nó bán cháo hành thì ko thể tính giá bán cháo gà được. Bán không hợp lý. Ai mua!

Hồi đầu tham dự cộng đồng cư dân Gelexia Riverside Chí vui lắm. Thấy bà con ở đây thân thiện hiền hòa, giao lưu đoàn kết, tổ chức vui chơi cộng đồng, mua chung, đấu tranh chung về quyền lợi, Chí thấy lòng mình vui lạ. Chí bảo Nở:

Bà con thế này, mình về đây chắc sướng mẹ Nở nhỉ

Nở nhìn Chí bẽn lẽn trả lời.

Gớm! lại chả, giá cứ được như thế này mãi thì…thích nhỉ?

Ấy thế mà dạo gần đây sao mà bà con cư dân Gelexia Riverside xa cách. Sắp nhận nhà mà người ý nọ, người ý kia. Chí hóng hớt thì thấy bà con một phần thì chưa hài lòng với việc bàn giao của chủ đầu tư, muốn làm rõ trước khi nhận, một phần vì muốn ổn định nên đồng ý nhận nhà. Chuyện sẽ chẳng có gì vì đây là chủ ý của từng gia đình, cơ mà bà con nhận nhà chia sẻ tích cực, chia sẻ hân hoan về việc nhận nhà thì lại bị lời ong tiếng ve của một số hàng xóm. Khổ nỗi!

Người này bảo người kia là người của chủ đầu tư, ăn tiền này nọ để nói tốt cho chủ đầu tư. Không trực tiếp thì là gián tiếp. Những lời nói chỉ trích vô tình lại khiến cho tình cảm hàng xóm rạn nứt ghê gớm. Tiếc thay. Buồn thay.

Chí bó gối. Nở vân vê tà áo nhìn xa xăm.

Chí nghĩ. Bà con cư dân khi mua chung cư Gelexia Riverside nếu không hài lòng thì cứ tranh đấu là điều tất nhiên, là điều nên làm. Cơ mà văn minh đoàn kết thì phải tôn trọng ý kiến của nhau , nếu có phản đối thì cũng phải có văn hóa. Ai không đồng ý thì cứ chờ đợi cho đến khi có kết quả hài lòng họ, ai đồng ý về nhà mới thì hãy chia vui. Trộm nghĩ, trước sau gì chả là hàng xóm láng giềng, còn gặp nhau, còn mời nhau cốc nước.

Mà cũng buồn cười lắm cơ. Nghe đâu trong những cư dân khi mua chung cư Gelexia Riverside đấu tranh tích cực cũng có nhiều cư dân mua căn hộ đòi “cắt máu” của Sales lắm. Đúng là! Tiền của người khác thì bòn từng hào, tiền của mình chả để rơi một trinh. Nở nhà Chí bán cháo hành, đôi lúc gặp khách khó khăn Nở vẫn múc cho thêm một muôi cho bát cháo đầy đặn. Nào có tiếc chi.

mua-bán-chung-cư-885-tam-trinh

Chí khoác vai Nở. Nhìn về Gelexia Riverside và nhớ lại những ngày ở Vũ Đại, nghĩ đến cuộc đấu tranh của cư dân mà Chí đương nhiên ủng hộ. Chí nhớ lại những lần sang nhà ông Bá đập chai cào mặt. Sắp nhận bàn giao Gelexia Riverside rồi. Vui vẻ về nhà mới thôi Nở.

BÀN GIAO CĂN HỘ GELEXIA RIVERSIDE – CHIA SẺ CỦA MỘT CƯ DÂN

2 Comments

  1. Luyen Tháng Chín 18, 2018 Reply
  2. phan huy chú Tháng Chín 18, 2018 Reply

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};