Mua trả góp Aurora Garden Yên Sở ngân hàng hỗ trợ như thế nào?

Mua trả góp Aurora Garden Yên Sở Ngân hàng hỗ trợ như thế nào?

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức ngân hàng nào sẽ tham gia hỗ trợ mua trả góp Aurora Garden Yên Sở. Tuy nhiên, với một dự án nói chung thì chắc chắn khách hàng sẽ có nhiều sự lựa chọn cho việc chọn ngân hàng nào để hỗ trợ mình mua nhà.

tieu-chuan-song-aurora-garden

Nói vậy có nghĩa là, Ngân hàng hỗ trợ mua trả góp dự án Aurora 727 Tam Trinh cũng sẽ bám theo quy luật chung của các dự án trước đó mà Vimefulland đã triển khai. Đó là ngân hàng sẽ hỗ trợ cho vay 70% giá trị căn hộ, thời hạn cho vay tối đa có thể lên đến 20-25 năm, lãi suất sẽ được ưu đãi trong giai đoạn đặt mua Aurora Garden Tam Trinh cho đến khi khách hàng nhận bàn giao căn hộ. Đây là những chính sách cơ bản dành cho khách hàng khi mua căn hộ dự án như người hàng xóm Gelexia Riverside và các dự án khác nói chung cũng như Aurora Garden Yên Sở nói riêng.

Liên quan đến mức lãi suất, dự kiến khách hàng mua trả góp Aurora Garden Yên Sở sẽ được ngân hàng liên kết hỗ trợ 0% từ lúc giải ngân cho đến khi nhận nhà. Sau thời hạn ưu đãi, mức lãi suất này sẽ đưa về mức chung của thị trường rơi vào khoảng 10.5%. Tất nhiên, con số này có thể sẽ có biến động trong mức quy định. Tham chiếu từ dự án Gelexia Riverside ngay sát đó, đây gần như là khung lãi suất phổ thông được ngân hàng áp dụng cho khách hàng vay vốn mua nhà trả chậm

Về vấn đề phạt trả trước hạn, nôm na là khách hàng mua trả góp Aurora Garden Yên Sở muốn thanh toán sớm trước khoản vay thì tùy theo chính sách từng ngân hàng mà tỷ lệ phạt là bao nhiêu, thậm chí là miễn phí phạt khoản này. Mức chung cho tỷ lệ này là 1%-3% trên số tiền trả sớm.

Ngân hàng hỗ trợ mua trả góp Aurora Garden Yên Sở tuy chưa có thông tin cụ thể, nhưng với những nội dung chung và cơ bản nhất, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chính sách hỗ trợ cho vay khi mua căn hộ tại đây. Để cập nhật về chính sách cho vay cũng như các ngân hàng hỗ trợ, khách hàng có thể để lại thông tin trên website hoặc điện thoại đến 0901.077.333 hoặc 0901.163.955 để được hỗ trợ.

DỰ ÁN CHUNG CƯ AURORA GARDEN 727 TAM TRINH

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};