Nghiệm thu phòng cháy chữa cháy Gelexia Riverside: Sắp bàn giao nhà

Cập nhật nghiệm thu phòng cháy chữa cháy Gelexia Riverside: Sắp bàn giao nhà

Theo cập nhật mới nhất, công tác nghiệm thu phòng cháy chữa cháy Gelexia riverside đã được chủ đầu tư triển khai trong ngày hôm nay, 24/8/2018. Cụ thể, các cơ quan chức năng đã phối hợp cùng chủ đầu tư kiểm tra chất lượng hệ thống chữa cháy tại CT2A và CT2B.

nghiem-thu-phong-chay-chua-chay-gelexia-riverside

Nội dung nêu trên chính là tiền đề để chủ đầu tư có thể bàn giao căn hộ Gelexia Riverside đến khách hàng. Thực tế thì đây là điểm khúc mắc có thể nói là cần giải quyết nhất ở thời điểm hiện tại để việc bàn giao căn hộ, cho cư dân vào ở đúng theo quy định của pháp luật. Bài học từ một số dự án khác, chủ đầu tư khác tự ý bàn giao căn hộ cho cư dân trong khi yêu cầu nghiệm thu phòng cháy chữa cháy gelexia chưa đạt đã được chủ đầu tư dự án Gelexia Riverside tiếp thu một cách nghiêm túc. Bởi, nếu không đảm bảo yêu cầu này, sau khi về ở rất có thể chung cư sẽ bị cơ quan chức năng tuýt còi và ngừng cấp điện nước nhằm đảm bảo an toàn trong quá trình nghiệm thu.

Như vậy, chỉ trong thời gian ngắn, có thể là giữa tuần sau, Gelexia Riverside sẽ có biên bản nghiệm thu hạng mục PCCC. Qua đó, dự án đủ điều kiện để bàn giao cho cư dân, đáp ứng sự mong mỏi nhận nhà của cư dân trong thời gian sớm.

nghiem-thu-phong-chay-chua-chay-gelexia

Mọi quá trình cần có thời gian, các thủ tục cần phải đảm bảo theo pháp luật hiện hành. Quá trình thực hiện chuẩn chỉ cũng có nghĩa là các công việc được thực hiện chu đáo cẩn thận. Cư dân sẽ yên tâm hơn khi nhận nhà và tận hưởng cuộc sống an cư tại dự án khi mà các cơ quan chức năng xác nhận dự án đủ điều kiện an toàn. Thời gian nhận nhà không còn xa, và cư dân Gelexia Riverside đang gần ngày đón tổ ấm hơn bao giờ hết.

CẦN BAO NHIÊU THỜI GIAN BÀN GIAO CĂN HỘ GELEXIA RIVERSIDE?

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};