Những dự án "hưởng lợi" từ việc mở rộng tuyến đường Tam Trinh

Những dự án “hưởng lợi” từ việc mở rộng tuyến đường Tam Trinh

Theo quy hoạch chung của thành phố, trong năm 2018 các tuyến đường vành đai 2,5 cần phải được hoàn thiện mở rộng nhằm giảm tải cho đường vành đai. Cụ thể tại quận Hoàng Mai, đường Tam Trinh sẽ được mở rộng 40-50m để hỗ trợ giảm tải đường vành đai 3 và kết nối giao thông thuận tiện vào khu trung tâm thành phố.

cat-bang-khoi-cong

Có thể dễ dàng nhận thấy, từ đường Tam Trinh vào trung tâm chỉ mất khoảng 15 phút đi xe máy. Với thực trạng hiện tại khi mà tuyến Thanh Lương đã được mở rộng kết nối lên cầu Vĩnh Tuy, trong tương lai ngắn khi mà Tam Trinh hoàn thiện việc quy hoạch, vấn đề giao thông sẽ trở nên hết sức thuận lợi. Câu chuyện về tắc đường sẽ không còn là nỗi lo đối với cư dân đang sinh sống tại khu vực này.

vi-tri-du-an-gelexia-riverside-tam-trinh-1

Xét trên góc độ bất động sản, mở rộng đường cũng có nghĩa là bộ mặt bất động sản tại khu vực đó cũng sẽ có xu hướng “khởi sắc” hơn, gia tăng về nhu cầu và giá trị giao dịch. Các dự án nằm trong khu vực Tam Trinh mở rộng theo đó cũng đang nhận được rất nhiều tín hiệu tích cực. Đơn cử một vài ví dụ tiêu biểu như: Gelexia riverside, Đồng Phát, Newwhorizon, Helios….Tuy nhiên, trên góc độ người tiêu dùng , nhà đầu tư thì đây cũng là một bài toán cần được giải đáp án về sự lựa chọn.

Không thể phủ nhận độ hot hiện tại của các dự án bất động sản tại khu vực này. Tuy nhiên, sự lựa chọn nào là thông minh nhất thì lại cần phải cân nhắc một cách kỹ lưỡng. Trong khi các dự án nêu trên không đảm bảo tối ưu về khuôn viên, không gian sống, giao thông có phần cục bộ thì Gelexia Riverside lại giải quyết được hầu hết các điểm trừ này.

Với không gian sống xanh, khuôn viên rộng rãi, thiết kế tối ưu về công năng sống, Gelexia Riverside nổi trội hơn hẳn các dự án còn lại về mặt sản phẩm , chưa kể đến mức giá hiện tại. Khách hàng quan tâm dự án chỉ cần phải bỏ ra một chi phí ban đầu rất mềm để có thể sở hữu một bất động sản mơ ước tại dự án này (khoẳng 180tr).

Quy hoạch mở rộng là một tất yếu, sự lựa chọn luôn là tương đối và sản phẩm luôn là tuyệt đối đối với từng đối tượng khách hàng. Tại Gelexia Riverside, khách hàng đang được sở hữu giá trị tuyệt đối về sản phẩm và không gian sống.

 

CẬP NHẬT DỰ ÁN & LIÊN HỆ ĐẶT MUA GELEXIA RIVERSIDE 885 TAM TRINH:

Hotline Phòng Kinh Doanh: 0901.077.333-0901.163.955-0968.932.355

Email: phongkinhdoanh.gelexia@gmail.com

Address: Phòng bán hàng chủ đầu tư GELEXIMCO – 885 Tam Trinh – Yên Sở – Hoàng Mai – Hà Nội.

Quý khách hàng quan tâm vui lòng nhập thông tin vào form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay sau đó:

Tên của bạn (bắt buộc)

Địa chỉ Email (bắt buộc)

Số điện thoại

Nhu cầu:

 

==> CHÚNG TÔI CAM KẾT:

-Bán đúng giá gốc liên kết

-Cập nhật dự án liên tục & chính xác

-Thủ tục nhanh chóng, rõ ràng, đúng pháp luật

-Tư vấn miễn phí, nhiệt tình, chu đáo đến tận khi nhận nhà

-Đặc biệt hỗ trợ tư vấn vay vốn ngân hàng để mua căn hộ

 

Trân trọng cám ơn quý khách hàng !

 

 

 Tags: đường tam trinh,Chung cư Gelexia , bán chung cư Gelexia, Chung cư Gelexia Riverside,  chung cư Gelexia 885 tam trinh, bán chung cư 885 tam trinh, 885 tam trinhgelexia 885 tam trinh, Vinhomes liễu giai,  vị trí chung cư Gelexia Riverside, Vinhomes metropolis, giá bán 885 tam trinh, Vinhomes lieu giai, Chung cư hoàng Mai, chung cư tam trinh, chung cư Gelexia Hoàng Mai, Chung cư Gelexia tam trinh

 

 

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0936 161 162
};