Phạt trả chậm Gelexia Riverside khách hàng mua căn hộ dự án nên biết

Khách hàng cần biết: phạt trả chậm thanh toán theo tiến độ tại Gelexia Riverside

Nội dung phạt trả chậm Gelexia Riverside khi thanh toán theo tiến độ đã được nêu rõ trong hợp đồng mua bán căn hộ. Cụ thể, ở điều 12 trong hợp đồng đã nêu rất rõ về nội dung này. Vậy tại sao khách hàng vẫn bị phạt.

bàn-giao-nhà-885-tam-trinh

Theo tổng hợp, phần lớn khách hàng bị phạt trả chậm thanh toán theo tiến độ tại Gelexia Riverside đều vay ngân hàng. Điều này dẫn đến suy đoán là: quá trình khách hàng tiếp nhận thông báo thanh toán từ chủ đầu tư rồi chuyển thông tin đến ngân hàng để xác nhận thanh toán có quãng thời gian trễ. Thực tế khi tìm hiểu một vài trường hợp cụ thể, rất nhiều khách hàng đã công nhận do bản thân mải mê công việc quá dẫn đến việc thanh toán bị trôi qua một thời gian rồi mới nhớ ra. Căn cứ trên hợp đồng, mỗi một ngày trễ khách hàng bị phạt 0.05%/ngày/số tiền đóng trễ.

Lý do phạt trả chậm thanh toán theo tiến độ tại Gelexia Riverside thì vô vàn, như một bác cư dân nhận định, các lý do cơ bản có thể là: Chủ nhà nhận thông báo của cđt sau đó nhãng đi quên mất, Chủ nhà vay nhưng không ký nhận nợ với ngân hàng đúng thời gian, Chủ cũ chuyển nhượng cho chủ mới nên thông tin thông báo không khớp, Chủ nhà không liên lạc được, gửi tin nhắn/thông báo không được hay Chủ nhà không có tiền, không đóng đúng hạn… Tất cả những khả năng này đều dẫn đến việc khách hàng phải nhận dung phạt trả chậm thanh toán theo tiến độ tại Gelexia Riverside.

Về phía chủ đầu tư, dung phạt trả chậm Gelexia Riverside khi thanh toán theo tiến độ được áp dụng cho cư dân, nhưng nếu chủ đầu tư chậm bàn giao cũng sẽ bị phạt tương ứng với tỷ lệ tương ứng. Vấn đề chưa rõ ở đây ( theo quan điểm của người viết) là thời gian này sẽ được áp dụng vào thời điểm nào? Bởi chiếu theo hợp đồng thì ở thời điểm hiện tại có vẻ chủ đầu tư đang chưa đủ các giấy tờ nghiệm thu để bàn giao căn hộ cho cư dân(?)

giá-tr--chuy-n-như-ng-gelexia-riverside

Khách hàng cần biết phạt trả chậm Gelexia Riverside khi thanh toán theo tiến độ sẽ được áp dụng theo nội dung hợp đồng ký kết. Và để tránh phát sinh phí phạt này, khách hàng tốt nhất nên kiểm tra lại lịch sử thanh toán. Các bước kiểm tra có thể liên hệ lại Ad để được hỗ trợ chi tiết.

CẦN CHUYỂN NHƯỢNG CĂN HỘ 2 NGỦ GELEXIA RIVERSIDE

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};