Sàn thương mại Gelexia Riverside và chính sách mua bán mới nhất

Cập nhật chính sách mua bán sàn thương mại Gelexia Riverside

Chính sách mua bán sàn thương mại Gelexia Riverside được cập nhật chính thức đến ngày 6-6-2018 đang tạo ra một cơn sốt tại quận Hoàng Mai.

sàn-thương-m-i-gelexia

Theo thông tin mới nhất, các suất ngoại giao sàn trung tâm thương mại Gelexia Riverside đã có tên chủ. Như vậy, việc mua bán chuyển nhượng các suất sở hữu này về cơ bản đã có thể tiến hành ngay từ thời điểm hiện tại. Phương án phân lô, chia diện tích về cơ bản vẫn như dự kiến đã được thông báo trước đó. Cụ thể, việc phân lô chia diện tích sẽ được cơ cấu như sau.

Diện tích sàn tầng 1: 54m- 78m

Diện tích sàn tầng 2 : 61m- 95m- 123m

Diện tích sàn tầng 3: 75- 120m

Phương thức sở hữu: căn cứ theo luật định, khách hàng sở hữu 50 năm

Về giá, theo thông tin cập nhật từ thị trường chuyển nhượng, giá giao dịch các suất ngoại giao sàn thương mại Gelexia Riverside đang có mức chênh từ 700- 950tr/ lô, tùy vào vị trí và diện tích của lô. Đây có thể coi là một mức chênh không mấy “dễ chịu” ở thời điểm hiện tại, tuy nhiên nếu xét về khía cạnh cơ hội, xét về yếu tố vị trí chung của dự án, xét về yếu tố cư dân vùng dự án thì mức chênh này vẫn đảm bảo lợi nhuận khá chắc chắn cho các chủ sở hữu tương lai- nếu có nhu cầu giao dịch.

sàn-trung-tâm-thương-m-i-gelexia-riverside

Giá trị thặng dư của sản phẩm sàn trung tâm thương mại Gelexia Riverside không phải là không có, cơ hội để sở hữu thì lại không có nhiều do số lượng có hạn. Chính vì vậy, với chính sách mua bán sàn trung tâm thương mại dự án Gelexia Riverside được cập nhật tính đến thời điểm hiện tại. Khách hàng nếu nắm bắt được cơ hội sở hữu cho mình một lô ưng ý tại thời điểm này đã là thành công.

Tags: sàn thương mại gelexia riverside, trung tâm thương mại, trung tâm thương mại gelexia riverside,bán kiot gelexia riverside, chung cư gelexia riverside, gelexia riverside, bán chung cư gelexia riverside, bán gelexia riverside, bán căn hộ gelexia riverside, liền kề shop house, liền kề shop house louis city hoàng mai,

BÁN CHO THUÊ SÀN THƯƠNG MẠI GELEXIA RIVERSIDE

CẬP NHẬT THÔNG TIN BÁN SÀN THƯƠNG MẠI GELEXIA RIVERSIDE VÀ CHO THUÊ

SÀN THƯƠNG MẠI GELEXIA RIVERSIDE NÓNG CÙNG THỊ TRƯỜNG CHO THUÊ LIỀN KỀ

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};