Sàn thương mại Gelexia Riverside nóng cùng thị trường cho thuê liền kề

Sàn thương mại Gelexia Riverside nóng cùng thị trường cho thuê liền kề

Trong khi các thông tin về việc mở bán sàn thương mại gelexia riverside còn đang dừng lại ở các thông tin sơ bộ, thị trường cho thuê liền kề 885 Tam Trinh đang tạo ra một cơn sốt không tưởng.

san-thuong-mai-gelexia

Theo chia sẻ của một nhân viên Sales tại dự án, trong tháng 5 vừa qua, nhân viên này đã giao dịch thành công 8 căn cho thuê liền kề tại Gelexia Riverside 885 Tam Trinh. Phần lớn các khách hàng thuê tại đây sử dụng vào mục đích thành lập nhà trẻ, phòng khám, thiết kế cung ứng nội thất và dịch vụ Cafe. Cũng theo chia sẻ của nhân viên này, hiện số lượng cầu tại đây đang vượt rất xa số lượng cung. Chính vì vậy, để thuê liền kề Gelexia Riverside vào thời điểm này không phải là dễ.

Nói vậy để có thể thấy, mảng dịch vụ cho thuê và các dịch vụ phục vụ cho cộng đồng cư dân Gelexia Riverside hiện đang rất “hot”. Một số nhà đầu tư về mảng dịch vụ này đã tiếp cận thông tin từ…9 tháng trước và nay cũng đã nhanh tay đặt chỗ để đảm bảo giữ được suất mua sàn thương mại Gelexia Riverside. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu bởi miếng bánh và lợi nhuận từ mảng kinh doanh dịch vụ tại đây đang được thực tế hóa một cách hết sức rõ ràng.

Một con số tương đối có thể tham khảo như sau, với khoảng 2.000 căn hộ và với tỷ lệ 80% cư dân của Gelexia Riverside là các cư dân trẻ có con nhỏ. Nhu cầu về dịch vụ giáo dục và chăm sóc y tế chắc chắn sẽ là rất cấp thiết. Ngoài hệ thống tiện ích xã hội sẵn có tại khu vực Yên Duyên, chắc chắn cư dân tại đây vẫn cần thêm các tiện ích xã hội bổ trợ khác để đảm bảo cuộc sống an cư đúng nghĩa của mình.

san-thuong-mai-gelexia-riverside

Sàn thương mại Gelexia Riverside nóng cùng thị trường cho thuê liền kề đang thể hiện một bộ mặt phát triển tích cực. Chắc chắn trong thời gian sắp tới nhu cầu này sẽ còn tăng mạnh hơn nữa, và để cập nhật thông tin về mảng dịch vụ cho thuê này, khách hàng có thể liên hiện lại số 0968.932.355 hoặc 0901.163.955 để được hỗ trợ chu đáo nhất.

BÁN CHO THUÊ SÀN THƯƠNG MẠI GELEXIA RIVERSIDE

CẬP NHẬT THÔNG TIN BÁN SÀN THƯƠNG MẠI GELEXIA RIVERSIDE VÀ CHO THUÊ

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};