Sổ đỏ gelexia riverside và câu chuyện 100 hộ đã nhận sổ đợt 1

Câu chuyện 100 hộ đã nhận sổ đỏ tại dự án Gelexia Riverside

Trên thực tế, đã có khoảng 100 hộ cư dân tại dự án đã được nhận sổ đỏ Gelexia Riverside chứng minh quyền sở hữu. Đây là một thông tin đã được xác thực từ chính những chủ sở hữu. Điều này chắc chắn sẽ là một cơ sở tích cực để các cư dân chưa nhận được sổ tin tưởng về thời hạn được nhận sổ sẽ không còn xa.

Khoảng 100 cư dân Gelexia Riverside đã nhận được sổ đỏ đủ để chứng minh sự nỗ lực của chủ đầu tư như thế nào trong công tác hoàn thiện thủ tục giấy tờ pháp lý công nhận quyền sở hữu cho cư dân. Nếu như trước đó, thời hạn ra sổ đỏ cho chủ sở hữu các căn hộ liền kề tại dự án không được dự đoán trước, thậm chí là còn có thông tin không chính thức là phải sau 2 năm kể từ ngày bàn giao nhà thì chủ đầu tư mới cấp được sổ đỏ cho chủ sở hữu. Tuy vậy, thực tế đầu năm 2018 các chủ sở hữu liền kề Gelexia Riverside đã nhận được sổ đỏ. Như vậy cũng có nghĩa là chủ sở hữu đã có thể sử dụng sổ đỏ Gelexia Riverside để vay vốn ngân hàng trong trường hợp cần huy động tài chính, bởi trước đó, khi mua sản phẩm liền kề Gelexia Riverside khách hàng không được vay vốn ngân hàng như những khách hàng mua căn hộ chung cư.

so-do-gelexia-riverside

Trở lại với câu chuyện sổ hồng, sổ đỏ Gelexia riverside cho các căn hộ chung cư tại dự án. Dự đoán về thời điểm ra sổ ở thời điểm hiện tại cho cư dân trên thực tế chỉ mang ý nghĩa tham khảo. Tất nhiên, cũng có một số cơ sở để có thể đưa ra dự đoán gần đúng nhưng có lẽ để đảm bỏ độ chính xác hơn nữa thì cũng cần phải có thêm thời gian để tổng hợp các dữ liệu này.

Khoảng 100 hộ đã nhận sổ đỏ Gelexia Riverside là cơ sở rõ nhất để minh chứng cho sự nỗ lực của chủ đầu tư. Và đó cũng là niềm tin để kỳ vọng về thời điểm cư dân khối căn hộ chung cư sẽ sớm nhận được sổ đỏ trong tương lai gần sau Tết nguyên đán. Thời gian sẽ trả lời, mọi dự đoán chỉ là dự đoán. Tất nhiên với cư dân Gelexia Riverside lúc này thì việc đón cái Tết đầu tiên ý nghĩa tại tổ ấm mới vẫn sẽ là mục tiêu hiện hữu hơn cả.

ANH CHÍ Ở GELEXIA RIVERSIDE: VỢ THẰNG BẠN LUÔN ĐẸP

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};