Sổ hồng Gelexia Riverside: điều kiện cần và đủ để chuyển nhượng căn hộ

Sổ hồng Gelexia Riverside: điều kiện cần và đủ để chuyển nhượng căn hộ

Ở thời điểm hiện tại, khi quá trình làm sổ hồng Gelexia Riverside đang trong quá trình được chủ đầu tư triển khai thì nhu cầu chuyển nhượng căn hộ nếu có đến từ cư dân bị chậm lại. Vậy bao giờ cư dân sẽ nhận được sổ hồng?

Thực tế, với cư dân Gelexia Riverside mua ở hay mua đầu tư thì nhu cầu cầm được sổ hồng đảm bảo quyền sở hữu căn hộ vẫn là như nhau. Có chăng thì đối với cư dân mua ở thì nhu cầu này sẽ không cấp bách hơn so với nhu cầu của những cư dân có ý định chuyển nhượng. Với những gia đình có nhu cầu chuyển nhượng căn hộ Gelexia Riverside thì ra sổ hồng căn hộ sớm ngày nào cũng đồng nghĩa với việc tài chính của họ được xoay chuyển đúng mục đích sớm ngày ấy.

so-do-gelexia-riverside

Mặc dù, lượng cư dân có nhu cầu chuyển nhượng căn hộ Gelexia Riverside chiếm một số lượng tương đối ở thời điểm này do muốn huy động tài chính trước Tết, nhưng do không được hỗ trợ xác nhận từ phía chủ đầu tư do công tác tập hợp hồ sơ làm sổ đã được thực hiện nên việc chuyển nhượng đương nhiên sẽ không được thực hiện. Hình thức mua bán ủy quyền chuyển nhượng không nhận được sự quan tâm từ phía người muốn mua, do đó, để chuyển nhượng một cách chính tắc và đảm bảo thì cư dân phải nhận được sổ hồng.

Thời điểm ra sổ hồng Gelexia Riverside ở thời điểm hiện tại chỉ đang ở trong khung dự kiến, mọi con số liên quan đến thời gian lúc này chỉ mang tính chất tham khảo. Tuy nhiên, với sự nỗ lực tuyệt đối của CDT, chắc chắn tiến độ nhận sổ của cư dân sẽ được đảm bảo như kỳ vọng.

Sổ hồng Gelexia Riverside, điều kiện cần và đủ để chuyển nhượng căn hộ. Đây đương nhiên là một hạn chế đối với gia đình có nhu cầu chuyển nhượng ở thời điểm này. Tuy nhiên, với khách hàng mua ở, muốn chọn Gelexia Riverside làm tổ ấm an cư thì vẫn còn đó những lựa chọn từ bảng hàng chính thống của chủ đầu tư.

BÁN CĂN GÓC LIỀN KỀ GELEXIA RIVERSIDE ĐÔNG NAM ĐÃ CÓ SỔ

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};