Sổ hồng Gelexia Riverside dự kiến thời điểm có: Ăn sáng coffe cùng Mr X

Dự kiến thời điểm sổ hồng Gelexia Riverside: Ăn sáng coffe cùng Mr X

Tôi hẹn Mr X để bàn về câu chuyện dự kiến thời điểm sổ hồng Gelexia Riverside, đề tài được nhiều người đoán già đoán non sau khi chủ đầu tư chuyển trả số tiền chênh lệch diện tích. Mr X vui vẻ đồng ý, hẹn tôi rõ sớm.

cafe-gelexia-riverside

Nẫu! Suốt cả tuần không sao, đến đúng ngày hẹn Mr X để nói chuyện về dự kiến thời điểm sổ hồng Gelexia Riverside thì Hà Nội lại trở gió. Mưa! Lạnh tê tái. Mr X hẹn tôi ăn sáng ở quán phở Bích Ngà đầu phố Lĩnh Nam rồi mới ngược xe lại Coffe Gelexia Riverside để nói chuyện. Vẫn phong thái thong thả, tưng tửng. Mr X bảo tôi cứ từ từ dù tôi đã cố nhập đề hơn 3 lần.

Xoay nhẹ ly Coffe, tôi đợi Mr nhấp ngụm đầu tiên rồi quay lại chủ đề:

Tôi: Hồi tháng 10 bác đã ngụ ý đúng về thời điểm chi trả số tiền chênh lệch diện tích cho cư dân, tất nhiên là tôi hiểu bác không có ý muốn nói rõ mà chỉ hàm ý một cách nhất định. Vậy sắp tới còn vụ sổ hồng, theo bác thì bao giờ cư dân Gelexia Riverside sẽ nhận được?

Mr X: Chả may thôi, đấy là anh tự suy diễn chứ tôi đâu có dự đoán gì đâu (cười!), nhưng thật ra nếu lúc đó cư dân tư duy một chút, bỏ qua suy nghĩ định kiến một chút rồi dựa trên cam kết của chủ đầu tư cùng một số thông lệ tài chính là cũng dự được thôi – Mr X thong thả trả lời rồi nhấp ngụm Coffe một cách khoan thai.

Tôi: Bác ẩn ý lắm, còn vế sổ hồng Gelexia Riverside. Bác vẫn chưa trả lời.

Mr X: Tôi làm sao mà biết được? Mà biết thì nói kiểu gì? Theo như Sales bán hàng tư vấn và Chủ đầu tư cam kết – lưu ý là không chính thức nhé- thì sau 6 tháng kể từ ngày bàn giao. Tuy nhiên!

Tôi: Tuy nhiên sao?

Mr X: Tuy nhiên thực tế và thực tiễn thì rất khó nói, theo quy chuẩn hành chính thì quãng thời gian đó là ok nhưng để ra được sổ cho cư dân thì rất có thể chủ đầu tư cần phải có thêm thời gian hơn 6 tháng. Nếu đọc lại điều 5, điểm 2 mục I và điểm 1 điều 17 cũng sẽ thấy thời điểm này sẽ phụ thuộc vào nỗ lực của chủ đầu tư khá nhiều.

Tôi: Vậy thời điểm ra sổ hồng Gelexia Riverside sẽ là vô định sao?

cafe-gelexia

Mr X: Không hẳn vậy (cười), nhưng giả như mà bây giờ tôi chém gió ra một thời gian nhất định rồi cư dân ném đá tôi thì sao? Gì chứ anh cũng biết thí nghiệm của Ivan Pablov có ý nghĩa thế nào rồi đấy. Đúng hạn ra sổ hồng Gelexia Riverside thì bảo tôi bênh chủ đầu tư định hướng dư luận, trượt thời gian ngắn so với hạn thì lại bảo chứng cứ đâu? Sớm hơn thì bảo thằng cha X bố láo… vân vân và mây mây.

Tôi: Ôi anh X giờ cũng sợ dư luận à?

Mr X : Chả sợ, vì tôi là tôi chứ tôi có sống hộ ai đâu. Hơn nữa biết tôi là ai mà ném đá. Chả nhẽ cho chó cưng đi ỉa hết trước các cửa căn hộ tại Gelexia Riverside để …dằn mặt anh X à?

Tôi: Nói vậy là bác có cơ sở dự đoán ngày nhận sổ hồng Gelexia Riverside.

Mr X : Đúng! Nhưng tạm dừng lại ở đây nhé. Ai hiểu thì hiểu thôi.

Tôi cười lớn, Mr X lại nhấp một ngụm Coffe rồi ngân nga hát một câu trong bài hát rất nổi tiếng về Hải Phòng. Mr X là dân đất Cảng nhưng đã chuyển lên Hà Nội hơn 20 năm. Có thể gọi là dân Hà Nội gốc rồi nhưng yêu quê và hay nói chuyện quê hương lắm.

Dự kiến thời điểm sổ hồng Gelexia Riverside cùng Mr X. Mọi câu chuyện còn đang để ngỏ và mọi thời điểm dự kiến đưa ra lúc này đều có vẻ hơi sớm. Có lẽ Mr X biết, có lẽ không. Hà Nội năm nay rét chậm, Gelexia Riverside hôm nay mưa nhiều. Đã sắp đến ngày sắm Đào, Quất đón Tết.

LIỀN KỀ GELEXIA RIVERSIDE: ĐÂU LÀ GIÁ TRỊ THỰC?

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};