Tại sạo liền kề gamuda dahlia homes đẹp sức hút nhất Gamuda?

Tại sạo liền kề gamuda dahlia homes đẹp sức hút nhất Gamuda?

Nằm trong vị trí trọng điểm của Quận Hoàng Mai, cửa ngõ phía Nam thành phố, liền kề Gamuda Dahlia Homes thuộc khu đô thị Gamuda Garden là khu đô thị có mật độ cây xanh lớn nhất tại Hà Nội. Các trung tâm chỉ khoảng 6.5km với hệ thống giao thông thuận lợi và được quy hoạch một cách đồng bộ theo tiêu chuẩn sống nghỉ dưỡng. Dahlia Home đảm bảo cho mọi cư dân một không gian sống văn minh, hiện đại và xanh-sạch-đẹp giữa lòng thành phố.

khu-do-thi-gamuda-st5

Tại Liền kề Dahlia Homes, khách hàng chỉ mất thời gian rất ngắn để di chuyển tới các hệ thống tiện ich xã hội như. 3 phút để ra trường liên cấp Yên Sở, 5 phút ra Metro Hoàng Mai-trung tâm thương mại Leparc, và dưới 20 phút để tiệm cận vào trung tâm thành phố cũng như tới các tiện ích y tế giáo dục khác. Với vị trí thuận lợi, kết nối giao thông hoàn hảo. Không khó để nhận định liền kề Dahlia Home đang là một điểm sáng thu hút khách hàng có nhu cầu tìm đến một không gian sống chuẩn nghỉ dưỡng.

Tuy nhiên, sự khác biệt của liền kề Gamuda-Thược Dược so với các khu khác đã đưa vào sử dụng đến từ chính vị trí mà liền kề Gamuda ST5 sở hữu. Nằm ở góc giao của con đường chiến lược 40m kết nối từ Time City tới vành đai 3, thuận tiện kết nối với Tam Trinh mở rộng qua đường 727 Tam Trinh kéo dài. Liền kề Gamuda ST5 có thể nói là khu liền kề sở hữu vị trí vàng trong tổng thể khu đô thị Gamuda. Sự thuận tiện trong kết nối giao thông và kết nối hạ tầng tiện ích xã hội mà liền kề Gamuda Thược Dược sở hữu là điều không thể phủ nhận.

khu-lien-ke-gamuda-st5

Theo chia sẻ của Mr.Tuấn, phụ trách bán hàng tại dự án liền kề Gamuda ST5 chia sẻ: đa số các khách hàng khi tham quan dự án được giới thiệu về tiện ích mà dự án đem lại đều cảm thấy rất ưng ý về tính kết nối đặc biệt thuận lợi của Liền kề Gamuda Thược Dược. Mặc dù mới chỉ trong giai đoạn đặt chỗ, nhưng sức thẩm thấu của thị trường tại dự án đang “nóng” hơn bao giờ hết.

Tựu chung có thể thấy, vị trí đắc địa của liền kề Gamuda Dahlia Homes đang tạo nên một sức hút khó cưỡng và một làn sóng mới trong nhu cầu sở hữu căn hộ liền kề nghỉ dưỡng của thị trường bất động sản.

Để được tư vấn chi tiết về sản phẩm, Quý khách có thể đăng ký thông tin tham quan dự án, hoặc liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của

Phòng bán hàng liền kề Gamuda Dahlia Home

Hotline: 0901.077.333

Để nhận được thông tin chi tiết và chính xác nhất.

 

Tags: liền kề Gamuda Dahlia Homes, bán liền kề gamuda, mua liền kề gamuda, bán liền kề dahlia homes, bán liền kề thược dược,biệt thự gamuda st5, biệt thự gamuda dahlia homes, biệt thự gamuda thược dược, liền kề 885 tam trinh, liền kề gelexia riverside, liền kề 727 tam trinh.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};