Tại sao tòa CT2A Gelexia Riverside 885 Tam Trinh là ngôi sao?

Giải mã tòa CT2A Gelexia Riverside vì sao là ngôi sao

Sở dĩ toà CT2A Gelexia Riverside được gọi là tòa ngôi sao bởi chính sự đặc biệt của tòa này. Đẳng cấp về vị trí, sự khác biệt trong cơ cấu căn hộ, mật độ căn trên sàn đã làm nên sự khác biệt của CT2A.

toa-ngoi-sao-ct2a-gelexia

Vị trí tòa CT2A Gelexia 885 Tam Trinh.

Nằm ở một vị trí được đánh giá là điểm sáng nhất dự án, tòa CT2A nằm gần trục chính kết nối Time City với vành đai 3 và cũng nằm trên trục của đường chính đi vào dự án. Điều này có nghĩa, cư dân của tòa CT2A sẽ cực kỳ thuận lợi trong công tác di chuyển, tiếp cận các tuyến giao thông.

Bên cạnh đó, CT2A cũng là tòa tháp được hưởng lợi nhất khi các mặt thoáng hầu hết đều không bị chắn và có tầm View rất lý tưởng.

Mật độ số căn trên mặt sàn CT2A Gelexia 727 Tam Trinh.

Khác hẳn so với 3 tòa còn lại, CT2A chỉ có 17 căn/sàn. Điều đó có nghĩa là mậ độ cư dân trên một sàn của CT2A sẽ ít hơn hẳn so với các tòa còn lại. Do đó, cư dân ở đây cũng sẽ tiện nghi hơn và được hưởng không gian sống yên tĩnh hơn.

Cơ cấu căn hộ CT2A Gelexia 727 Tam Trinh.

Sự đa dạng về căn hộ của ngôi sao toà CT2A Gelexia riverside là một minh chứng, các loại diện tích được phân bổ hợp lý giúp cho khách hàng có thể thoải mái  lựa chọn cho mình căn hộ phù hợp. Bên cạnh đó, thiết kế cũng là một điểm đặc biệt của các căn hộ tại CT2A, về điểm này, khách hàng hoàn toàn có thể đánh giá ngay từ nhận định chủ quan của mình.

ngôi-sao-CT2A-Gelexia

Hiện tại, tiến độ ra hàng của toà CT2A đang được dự kiến vào khoảng trung tuần tháng 10/2017. Các thông tin về giá và bảng hàng đang được cân nhắc trước khi chủ đầu tư HTL ra quyết định cuối cùng. Về cơ bản, các thông tin dự kiến này đã tạo nên một cơn sốt cực lớn từ phía khách hàng.

Để liên tục cập nhật thông tin về tiến độ ra hàng của tòa ngôi sao CT2A Gelexia Riverside, khách hàng có thể liên hệ phòng dự án đơn vị phân phối chính thưc TGV qua địa chỉ 21/885 Tam trinh hoặc gọi trực tiếp số 0901.163.955 để nhận được thông tin chi tiết.

Tags: ngôi sao toà CT2A Gelexia riverside, Tiến độ Gelexia Riverside, căn hộ,gelexia 885 tam trinh,chung cư tam trinh,bán chung cư 885 tam trinh,video nhà mẫu,bất động sản,căn hộ trong mơ, mua bán nhà đất, mua bán chung cư,gelexia 885 tam trinh,chung cư tam trinh,chung cư hoàng mai,885 tam trinh,727 tam trinh,bất động sản,bán chung cư,chung cư gelexia riverside.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};