Tập đoàn Geleximco nhận giải thưởng Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất

Tập đoàn Geleximco nhận giải thưởng Nhà phát triển Bất động sản uy tín nhất

Theo thông tin cập nhật, tối 14/4 vừa qua, hiệp hội BDS VN (VNREA) đã tổ chức thành công lễ trao giải thưởng quốc gia BDS Việt Nam 2018. Với sự có mặt của các lãnh đạo cấp cao như Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng cùng với nhiều đồng chí lãnh đạo nhà nước gửi điện hoa chúc mừng như Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc; đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư T.Ư Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo T.Ư. Tập đoàn Geleximco đã vinh dự là một trong số 11 đơn vị được nhận giải thưởng Nhà phát triển BĐS uy tín nhất.

t-p-đoàn-geleximco-nh-n-gi-i-thư-ng

Tại buổi lễ, Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng đã thay mặt Chính phủ, thay mặt Thủ tướng  tặng hoa chúc mừng các đơn vị đoạt giải. Phó thủ tướng cũng hoan nghênh  và đánh giá rất cao ý nghĩa của Giải thưởng quốc gia Bất động sản Việt Nam. Qua đây, Phó thủ tướng cũng yêu cầu Bộ Xây dựng  phụ trách và cùng phối hợp các bộ, ngành liên quan rà soát, hoàn thiện các chính sách, thủ tục  trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Với mục đích minh bạch và tinh giảm nhất về các thủ tục hành chính theo chiều hướng có lợi cho người dân và doanh nghiệp. Phó thủ tướng cũng chỉ đạo bộ xây dựng cần xem xét kỹ lưỡng việc phát triển đô thị cần phải đảm bảo xây dựng thực hiện theo kế hoạch, hạn chế việc đầu tư theo phong trào.

Phó thủ tướng Trịnh Đình Dũng cũng ghi nhận, sự phát triển của thị trường bất động sản  trong những năm qua đã thúc đẩy nền phát triển kinh tế nói chung của nhà nước. Điều này được minh chứng bởi các nhà phát triển BĐS uy tín, có tiềm lực, thương hiệu, cung ứng những sản phẩm bất động sản chất lượng đáp ứng nhu cầu thị trường

Qua  đó, Ban tổ chức đã trao giải thưởng Nhà phát triển BĐS uy tín nhất cho 11 đơn vị gồm: Tập đoàn GELEXIMCO, Tập đoàn Vingroup, Tập đoàn Sun Group, Công ty CP đầu tư và xây dựng Phúc Khang, Tập đoàn BRG, Tập đoàn GELEXIMCO, Công ty TNHH phát triển Phú Mỹ Hưng. Tập đoàn FLC, Công ty CP Đầu tư và phát triển đô thị Việt Hưng, Tập đoàn Novaland, Công ty CP đầu tư và kinh doanh nhà Khang Điền, Tập đoàn CEO.

Đây là một vinh dự rất lớn cho các đơn vị nêu trên, trong đó có thể kể đến những cánh chim đầu đàn như Tập đoàn GELEXIMCO và Tập đoàn Vingroup, 2 ông lớn trong lĩnh vực phân phối bất động sản hiện nay trên thị trường. Với giải thưởng uy tín này, chắc chắn bất động sản trong năm 2018 sẽ là một năm khởi sắc và sẽ có thêm nhiều những sản phẩm chất lượng được đưa ra thị trường của những đơn vị có tên ở trên.

Tags:gelexia riverside, gelexia riverside 885 tam trinh, 885 tam trinh, 727 tam trinh, giá chung cư gelexia riverside, tiến độ gelexia riverside,tiến độ 885 tam trinh, giá gelexia riverside, giá bán gelexia riverside, giá gelexia riverside ct3, gelexia riverside tam trinh, ct2a gelexia riverside, ct1 gelexia riverside, ct3 885 tam trinh,ct2a tam trinh, ct1 tam trinh, ct2b tam trinh, ct2b gelexia riverside,mặt bằng ct2a gelexia, mặt bằng ct2b gelexia, mặt bằng ct2a gelexia, mặt bằng ct3 gelexia,chung cư gelexia riverside, dự án gelexia riverside, chung cư 885 tam trinh, chung cư 727 tam trinh, dự án 885 tam trinh, dự án tam trinh, dự án hoàng mai, dự án 727 tam trinh,chung cư tam trinh, chung cư hoàng mai,chung cư gelexia tam trinh,

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};