Thông Tin Khu Đất Đấu Giá Gelexia Riverside 885 Tam Trinh dùng làm gì?

Thông Tin Khu Đất Đấu Giá Gelexia Riverside 885 Tam Trinh Dùng Làm Gì?

Trên mặt bằng tổng thể của dự án Gelexia Riverside có 2 ô đất được chủ đầu tư đánh dấu là Khu đất đấu giá. Vậy mục đích của khu đất đó là gì? Đơn vị nào quản lý và trong thời gian tới khi cư dân về ở sẽ được sử dụng như thế nào? Dưới đây là một số thông tin ngoài lề về khu đất đấu giá Gelexia Riverside.

khu-đ-u-giá-gelexia-riverside

Về quy mô, 2 ô đất đấu giá có diện tích tương ứng với 2 lô nhà vườn tại dự án. Theo thông tin ban đầu ghi nhận được thì 2 ô đất này thuộc sở hữu và quản lý bởi cơ quan quận Hoàng Mai. Do đó, về chủ trương sử dụng vào mục đích gì,triển khai như thế nào thì sẽ được công bố từ phía ủy ban nhân dân quận Hoàng Mai.

Về mặt quy hoạch,khả năng cao 2 ô đất trên sẽ không được xây nhà cao tầng mà sẽ dùng để xây dựng cơ quan hành chính hoặc phục vụ cho tiện ích xã hội chung. Tuy nhiên, theo đúng nghĩa là khu đất đấu giá, trong tương lai chắc chắn quận sẽ cho tiến hành đấu giá và mời đấu giá bởi các đơn vị có đủ năng lực và phương án triển khai sử dụng hợp lý.

Trong thời gian chưa được triển khai, khu đất này sẽ được chủ đầu tư HTL– chủ đầu tư dự án Gelexia Riverside cho trồng cây xanh và làm khuôn viên sinh hoạt chung cho toàn cư dân. Như vậy, ngoài các tiện ích mà chủ đầu tư đã cung cấp rất đầy đủ cho cư dân thì cư dân lại có thêm một không gian xanh không nhỏ để hưởng thụ.

khu-đ-u-giá-gelexia-885-tam-trinh

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về khu đất đấu giá Gelexia Riverside, tuy nhiên trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật về những thông tin liên quan đến khu đất này. Để nhận thông tin mới nhất, quý khách hàng có thể liên hệ qua số điện thoại 0901 163 955 để được giải đáp.

Tags:đất đấu giá Gelexia riverside, đất đấu giá hoàng mai, gelexia riverside, 885 tam trinh, liền kề gelexia riverside, liền kề gamuda st5, liền kề gamuda dahlia homes, chung cư gelexia riverside, chung cư tam trinh, chung cư hoàng mai, dự án gelexia riverside, dự án tam trinh, dự án hoàng mai,chung cư 885 tam trinh.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};