Diện tích Gelexia Riverside và thông tin thanh toán tiền chênh lệch

Thông tin thanh toán tiền chênh lệch diện tích Gelexia Riverside

Thông tin thanh toán tiền chênh lệch diện tích Gelexia Riverside đang là thông tin được rất nhiều cư dân quan tâm. Theo như cam kết của chủ đầu tư, phần chênh lệch này sẽ được chi trả cho cư dân theo thứ tự nhận nhà trước ngày 31/12/2018.

k--s--gelexia-riverside-885-tam-trinh

Phần tiền chênh lệch diện tích căn hộ Gelexia Riverside được tính trên đơn giá hợp đồng khi khách hàng ký kết hợp đồng mua bán căn hộ với chủ đầu tư với diện tích chênh lệch thực tế. Trung bình, mức chênh lệch này vào khoảng 2-3% diện tích căn hộ tại dự án Gelexia Riverside và được chủ đầu tư hoàn trả cho cư dân theo như cam kết. So sánh tương đối với thông lệ trên thị trường bất động sản thì đây là một sự khác biệt lớn của chủ đầu tư HTL khi mà các dự án khác thường áp dụng sai số diện tích cho phép là 2% và chỉ trả chênh lệch sau 2%. Tất nhiên, đây chỉ là một câu chuyện mang tính chất tham khảo.

Trở lại với thông tin thanh toán tiền chênh lệch diện tích Gelexia Riverside đó là bao giờ khách hàng sẽ nhận được phần tiền chênh lệch diện tích này? Riêng với chủ đầu tư HTL, thông lệ thanh quyết toán thường được xét duyệt sau ngày 25 hàng tháng. Nghĩa là, sau ngày 25 hàng tháng bộ phận kế toán sẽ bắt đầu công tác chuyển trả thanh toán các chi phí cho khách hàng, đối tác theo hồ sơ thanh toán đã được phê duyệt. Đương nhiên, thông tin này cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Chính vì vậy, giả như thông lệ trên được áp dụng thì nhiều khả năng tiền chênh lệch diện tích Gelexia Riverside sẽ bắt đầu được chuyển trả cho khách hàng sớm nhất vào ngày 25/12/2018. Tuy nhiên, dù có vào ngày nào đi chăng nữa thì chắc chắn chủ đầu tư HTL cũng sẽ thực hiện đúng cam kết như đã thông báo tới cư dân.

cho-thue-chung-cu-gelexia

Thông tin thanh toán tiền chênh lệch diện tích Gelexia Riverside, khách hàng bao giờ nhận được tiền? Ngày 25/12 liệu sẽ là ngày khách hàng nhận được tin vui hay không? Mọi thông tin chắc chắn sẽ được trả lời sớm trong thời gian ngắn sắp tới. Hơn tất cả, một mùa xuân ấm áp đang chờ đón cư dân Gelexia ở phía trước.

CẦN BÁN GẤP CĂN 2 NGỦ DỰ ÁN GELEXIA RIVERSIDE TÒA CT1

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};