Cho thuê chung cư Gelexia Riverside - cập nhật bảng hàng

Cho thuê chung cư Gelexia Riverside – cập nhật bảng hàng

Thị trường cho thuê chung cư Gelexia Riverside đang nóng lên từng ngày, hiện tòa Ct3 đã bàn giao được khoảng 50% nhưng số lượng gia đình có nhu cầu về ở chỉ vào khoảng 70%. Như vậy, 30% còn lại sẽ phục vụ cho thị trường cho thuê.

cho-thue-chung-cu-gelexia-riverside

Thống kê nhanh các căn hộ chung cư Gelexia Riverside có nhu cầu cho thuê tại dự án có thể thấy, giá trung bình một căn 2 ngủ tại đây có mức trung bình từ 4-5 triệu/ tháng, căn 3 ngủ từ 7-8 triệu/ tháng. Đây là mức giá phù hợp với mặt bằng thị trường khi mà những chung cư gần đó như: Hateco, Gamuda, Đồng Phát cũng đều có giá tương tự

Cập nhật cho thuê chung cư Gelexia Riverside ở thời điểm hiện tại, nhìn chung tòa Ct2 B có lượng cung nhiều nhất, sau đó đến Ct3 rồi Ct1 và Ct2a. Đây là một hiện trạng khá hợp lý khi mà 2 tòa chung cư Ct2B và CT3 tập trung khá nhiều khách đầu tư nên nhu cầu về ở thực không có nhiều. Với diện tích nhỏ, thiết kế hợp lý, giá cho thuê từ 4-5 triệu/ căn/ tháng tại 2 tòa này tạo nên một sự quan tâm rất lớn từ phía thị trường.

Về hình thức cho thuê chung cư Gelexia Riverside và phương thức thanh toán, phần lớn chủ và khách đều đồng ý ở phương thức thanh toán theo quý và đặt cọc 1 tháng tiền nhà. Hợp đồng được ký kết tối thiểu 1 năm và sẽ kèm thêm điều khoản điều chỉnh giá khi khách và chủ tái ký hợp đồng.

Đối với một số khách hàng có nhu cầu thuê chung cư Gelexia Riverside ở thời điểm hiện tại và muốn nhận nhà ở luôn thì CT3 là lời giải duy nhất, còn nếu kế hoạch trong thời gian ngắn hạn khoảng 10-30 ngày thì có thể xem xét thêm lựa chọn ở 3 tòa căn hộ còn lại. Về cơ bản, mức giá cho thuê cũng sẽ có điều chỉnh đôi chút dựa trên diện tích, công năng của từng căn hộ.

cho-thue-chung-cu-gelexia

Cho thuê chung cư Gelexia Riverside hoặc thuê căn hộ Gelexia Riverside, khách hàng có thể để lại thông tin trên website bán hàng hoặc liên hệ trực tiếp đến số hotline trên website. Khách hàng được miễn phí 100% dịch vụ tư vấn về việc chọn căn, chọn tòa mà mình muốn thuê.

MUA CHUNG CƯ GELEXIA RIVERSIDE – CHUYỆN NHÀ ANH CHÍ

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};