Tiền chênh lệch diện tích Gelexia Riverside: Vui cùng anh Chí

Tiền chênh lệch diện tích Gelexia Riverside: Vui cùng anh Chí

Chí hớn hở gọi điện khoe tôi, tiền chênh lệch diện tích Gelexia Riverside Chí đã được nhận. Tosiba – Yamaha chứ! Vậy là dự đoán hôm 24/12 của mình là đúng. Ấy vậy mà vẫn bị cư dân nhanh tay ném đá.

tra-tien-chenh-lech-gelexia

Chí nhận được tiền chênh lệch diện tích Gelexia Riverside cũng có nghĩa là nhiều bà con cũng sẽ nhận được. Suy cho cùng, đây là niềm vui chung của cả cộng đồng cư dân Gelexia chứ không phải của riêng ai cả. Mừng cho cư dân, mừng cho Chí, mừng cho chủ đầu tư đã thực hiện đúng cam kết của mình để xây dựng một hình ảnh uy tín như cư dân kỳ vọng. Tất nhiên, chuyến tàu không thể cùng một lúc chuyên chở 2000 niềm vui cho 2000 căn hộ trong cùng một ngày. Nhưng đây rõ ràng là một động thái tích cực và minh bạch.

Chí: Phen này nhà em yên tâm cái Tết bác ạ, nói gì thì nói chứ biết là tiền của mình sẽ trở về với mình, như bác Mr X ngày trước đã từng nói là “cái gì của Của Caesar, trả về Caesar của Thiên Chúa, trả về Thiên Chúa” ấy bác. Ối mà hay thật, trả đúng ngày Noel mới thiêng chứ.

Tôi: Chúc mừng anh, vậy là yên tâm mở rộng thêm quy mô quán cháo nhé, còn thừa nhớ đừng quên tôi cặp bánh Chưng đấy. À bác X dạo này thế nào nhỉ? Lâu rồi tôi không về Gelexia Riverside.

tra-tien-chenh-lech-gelexia-riverside

Chí: Bác X dạo này hay ở trong nhà ít ra ngoài lắm bác ạ, bác ấy sợ dẫm phải cứt chó. Khiếp, dạo này ở Gelexia Riverside chó nhiều, ỉa bậy đái bậy nhiều lắm nên bác ấy sợ. Tính bác X bác cũng không lạ gì mà.

Tôi cười, Chí vẫn bộc tuệch như vậy. Cuộc sống ở Gelexia Riverside cũng mới dần hình thành, cư dân vẫn cần thời gian xây dựng một cuộc sống hòa đồng văn minh. Hơn tất cả, tôi nghĩ chủ đầu tư chỉ có thể xây nhà và bán nhà, còn việc xây tổ ấm thì không ai có thể xây ngoại trừ cư dân sống ở đó. Dự án đó chắc chắn cũng sẽ không bao giờ xác định được ngày kết thúc và phương án thi công tối ưu cho hạng mục “Tổ Ấm” này. Và chủ đầu tư bắt buộc phải chính là cư dân.

Tiền chênh lệch diện tích Gelexia Riverside, vui cùng anh Chí vui cùng bà con Gelexia. Ông già Noel sẽ vẫn còn chuyển quà cho đến hết tháng 12 này, vẫn còn đó những chờ đợi và có thể “chả may” có cả những hộp quà không kịp gửi đúng hẹn. Dù sao, Tết cũng sắp đến gần.

THÔNG TIN THANH TOÁN TIỀN CHÊNH LỆCH DIỆN TÍCH GELEXIA RIVERSIDE

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};