Tiến Độ Gamuda ST5 Thược Dược được cập nhật ra sao?

Tiến Độ Gamuda ST5 Thược Dược được cập nhật ra sao?

Theo cập nhật tiến độ gamuda st5 tại công trường dự án liền kề Gamuda ST5 Thược Dược, hiện các công tác chuẩn bị mặt bằng để triển khai thi công ép cọp đang được chủ đầu tư chuẩn bị cấp tập. Dự kiến trong trung tuần tháng 4 năm 2018 hạng mục thi công móng cho dự án liền kề Gamuda ST5 sẽ được tiến hành.

tien-do-lien-ke-gamuda-garden

Sở dĩ công tác thi công phải đợi đến trung tuấn tháng 4 là do công tác này còn chờ vào việc chủ đầu tư hoàn thiện cơ bản tiểu khu Iris Home và dự án đường 40m Yên Duyên – Minh Khai. Về cơ bản thì tiến độ của các hạng mục này đều đã được hoàn thiện cơ bản 70%-80% và dự kiến sẽ được hoàn thiện  vào trung tuần tháng 4. Đây cũng là cơ sở để án liền kề Gamuda ST5 Dahlia có đủ điều kiện thuận lợi về mặt bằng để triển khai thi công.

Cũng giống như các tiểu khu liền kề trước đó thuộc Gamuda, liền kề Gamuda ST5 Thược Dược được dự kiến thi công và hoàn thiện trong vòng 12 tháng, như vậy là đến khoảng quý 2, đầu quý 3 năm 2019 là khách hàng sẽ được bàn giao sản phẩm tại đây. Xét về mặt tiến độ, đây là tốc độ triển khai khá tích cực, bởi ngoài hạng mục căn hộ liền kề chủ đầu tư còn phải dành  rất nhiều thời gian, tâm huyết để hoàn thiện hạng mục tiện ích, cây xanh.

tien-do-lien-ke-gamuda-dahlia-homes

Có thể nói trong tháng 4 tới, khi dự án đi vào thi công những hạng mục đầu tiên, chắc chắn liền kề Gamuda ST5 Dahlia sẽ tạo ra một cơn sốt không hề nhỏ trên thị trường. Bởi đây là cơ hội cuối cùng để khách hàng, những ai chưa có cơ hội sở hữu một căn hộ liền kề nghỉ dưỡng tại Gamuda, tìm cho mình một chốn an cư ưng ý.

Để cập nhật tiến độ Gamuda ST5 Thược Dược,

Dahlia Home cơ hội đầu tư không thể bỏ qua trong thời điểm hiện tại.

Hotline: 0901.077.333

Để nhận được thông tin chi tiết và chính xác nhất.

Tags: tiến độ gamuda st5, liền kề gamuda st5, liền kề thược dược,liền kề gamuda garden, liền kề thược dược, liền kề, biệt thự, liền kề iris, liền kề nghỉ dưỡng, liền kề hà nội, liền kề yên sở, liền kề tam trinh, liền kề 727 tam trinh,liền kề dahlia homes.

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};