Cập nhật tiến độ Gelexia Riverside 885 tam trinh 17-7-2018

Cập nhật tiến độ Gelexia Riverside 885 tam trinh 17-7-2018

Gelexia Riverside 885 tam trinh đang được chủ đầu tư đẩy nhanh tiến độ gelexia riverside, nhằm mục đích bàn giao căn hộ cho cư dân trong đầu tháng 8 sắp tới. Các hạng mục đang dần được hoàn thiện và chủ đầu tư đang dần nhận bàn giao từng hạng mục từ phía nhà thầu.

ti-n-đ--gelexia-riverside-ngày-17-7

Cụ thể, đoạn đường 885 ngang qua dự án chủ đầu tư đã xong phần lu nền và dự kiến sẽ cho trải nhựa trong ngày hôm nay 17-7-2018. Đoạn đường này được nâng cấp và làm mới từ cổng vào dự án cho đến chân tòa CT3, kết nối với trục đường nội khu liền kề giao với đường 40m Tam Trinh – Minh Khai – Yên Duyên. Cost nền của đường cũng sẽ được nâng cao hơn đảm bảo cho cư dân dự án không phải lo lắng về vấn đề ngập lụt trong những ngày mưa bão.

Khuôn viên tiện ích, cây xanh cũng đang được chủ đầu tư chỉnh trang hoàn thiện. Hệ thống cây xanh là những cây thân gỗ, tán rộng đang được chủ đầu tư cho trồng bao quanh dự án. Hàng trúc quân tử thẳng tắp chính trực được kết hợp với các khóm hoa giấy mềm mại, rực rỡ, cùng với đó là nét mới lạ đến từ quốc hoa của Ấn Độ: muồng hoàng yến hứa hẹn trổ hoa vàng kiêu sa. Tất cả những điều này hứa hẹn tạo nên một bức tranh sống cực kỳ sinh động và lãng mạn cho cư dân dự án Gelexia Riverside.

Bể bơi tại chân tòa CT3 về cơ bản đã xong và đã có thể đưa vào sử dụng, tuy nhiên, chủ đầu tư đang muốn giữ lại sự bất ngờ này cho cư dân vào thời điểm bàn giao căn hộ. Chắc chắn đây sẽ là một địa điểm được cư dân lựa chọn làm nơi thể hiện cảm xúc, hạnh phúc lớn lao khi dọn đến tổ ấm mới.

ti-n-đ--gelexia-17-7

Tiến độ Gelexia Riverside đang được đẩy mạnh, ngày về của cư dân không còn xa, và “tổ ấm ước mơ – bến bờ hạnh phúc” đang hiện hữu hơn bao giờ hết. Để có thể nhận thông tin cập nhật tiến độ mới nhất của dự án cũng như hiện thực cơ hội sở hữu một tổ ấm tại Gelexia Riverside, khách hàng vui lòng liên hệ 0968.932.355 nhận thông tin chu đáo nhất.

CẬP NHẬT TIẾN ĐỘ GELEXIA RIVERSIDE NGÀY 7-7-2018

 

Tags: tiến độ gelexia riverside, vincity athena gia lâm

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};