Cập Nhật Tiến Độ Gelexia Riverside chuẩn bị hoàn thiện giai đoạn 1 tháng 4/2018

Cập Nhật Tiến Độ Gelexia Riverside chuẩn bị hoàn thiện giai đoạn 1 tháng 4/2018

Theo ghi nhận từ công trường dự án 885 Tam Trinh, tiến độ gelexia riverside cập nhật đến ngày 22/3 hiện đang hết sức khả quan và được chủ đầu tư HTL chỉn chu đến từng hạng mục chi tiết. Ngày về của các “công dân Gele” đang đến gần hơn bao giờ hết.

tien-do-gelexia-riverside-ban-giao-giai-doan-1

Cụ thể về hạng mục thang máy đã lắp xong cửa và ốp đá màu sáng, viền đá tạo chỉ đến tầng 26. Hạng mục của của căn hộ được thi công với chi tiết như sau :khuôn cửa ra vào phòng + phòng ngủ: gỗ keo ghép thanh, mặt phủ verneer. Cửa phòng WC, cửa sổ là cửa nhôm kính, kính dán 8.38mm , cùng sản phẩm  nhôm Đông Á (bên CT2B dùng nhôm Xingfa) Về ơ bản thì tòa CT3 đã xong 90% hạng mục này các tòa còn lại hoàn thiện được 70-80%.

Đối với phần trần thạch cao hiện cũng đã hoàn thiện xong với chiều cao lên tới 2.63m, giật cấp 2,77m. Chiều cao này đảm bảo cho không gian căn hộ được thông thoáng và đặc biệt nâng cao tính thẩm mỹ khi khách hàng bố trí hệ đèn led downlight comet .Về cơ bản, chủ đầu tư đang cho hoản thiện một cách tỷ mỷ và chi tiết nhất cho khách hàng  nhằm chuẩn bị bàn giao  một cách hoàn hảo nhất.

tien-do-gelexia-riverside-ban-giao-giai-doan-11

Về những hạng mục tiện ích chung cũng đang được đẩy mạnh, cụ thể, đường nội khu đang được lu nền và chuẩn bị triển khai thi công, Bể bơi đang đi dần vào khâu hoàn thiện với đích ngắm là sẽ khai trương trong trung tuần tháng 4, các hạng mục cây xanh tiện ích cũng đang được thu xếp triển khai.

Có thể thấy rất rõ tiến độ Gelexia Riverside đang được chủ đầu tư đẩy mạnh hoàn thiện nhưng không có nghĩa là không đảm bảo chất lượng. Tất cả những kỳ vọng về một sản phẩm vượt tiến độ nhưng vẫn được đảm bảo chất lượng cao nhất đang được Chủ đầu tư HTL cùng với ban quản lý dự án Gelexia Riverside tâm huyết đầu tư với mục đích tri ân những khách hàng đã tin tưởng và lựa chọn Gelexia làm tổ ấm an cư.

Tags:tiến độ Gelexia Riverside, Chung cư Gelexia , bán chung cư Gelexia, Chung cư Gelexia Riverside,  chung cư Gelexia 885 tam trinh, bán chung cư 885 tam trinh, 885 tam trinhgelexia 885 tam trinh, Vinhomes liễu giai,  vị trí chung cư Gelexia Riverside, Vinhomes metropolis, giá bán 885 tam trinh, Vinhomes lieu giai, Chung cư hoàng Mai, chung cư tam trinh, chung cư Gelexia Hoàng Mai, Chung cư Gelexia tam trinh

Add a Comment

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 932 355
};